Căng da ngực chảy xệ cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Bên cạnh ngực lép, nhỏ mất cân đối thì da ngực chùng nhão, kém thu hút cũng là khuyết điểm mà nhiều người muốn khắc phục càng sớm càng tốt. Trong những trường hợp này, căng da ngực chảy xệ sẽ là giải pháp tối ưu nhất. 

Căng da ngực chảy xệ là gì?

Căng da ngực chảy xệ là kỹ thuật nâng ngực không đặt túi mà bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ quanh quầng vú, tiến hành loại bỏ da thừa, chùng nhão và treo mô liên kết, đưa ngực trở về đúng vị trí. Phương pháp này hiện được đánh giá cao bởi thực hiện khá nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh cảm giác vùng ngực, không lo biến chứng và nhanh chóng trả lại khuôn ngực đẹp đầy đặn.

Nâng ngực chảy xệ là dịch vụ khá được ưa chuộng hiện nay

Căng da ngực chảy xệ thường được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong trường hợp khách hàng có phần ngực chảy xệ do nhiều nguyên nhân như: Giảm hoặc tăng cân quá mức khiến da bị chùng nhão, ngực chảy xệ sau sinh, mặc áo ngực không phù hợp, thói quen ăn uống, sinh hoạt ảnh hưởng xấu đến dáng ngực… Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ cho tư vấn cụ thể trong trường hợp của mình.

Tại sao nên thực hiện căng da ngực chảy xệ?

Hiện nay, căng da ngực chảy xệ là phương pháp được các chuyên gia khuyến cáo áp dụng bởi:

 Căng da ngực chảy xệ sẽ cải thiện được hiệu quả khuyết điểm ở khu vực này dù là do nguyên nhân nào, cho thẩm mỹ cao với khuôn ngực đầy đặn, thu hút hơn. Sau khi thực hiện, tâm lý của khách hàng cũng được cải thiện theo hướng tích cực hơn.

 Phẫu thuật này không thực hiện đặt túi ngực nên đơn giản và nhanh chóng hơn, hạn chế xâm lấn và tiết kiệm thời gian phục hình hơn.

 Đảm bảo tính an toàn cao, không lo biến chứng ảnh hưởng đến chức năng hay cảm giác của bầu ngực.

 Khuôn ngực cân đối và đầy đặn được duy trì dài lâu.

Căng da ngực chảy xệ cho hiệu quả cao trong nhiều trường hợp khuyết điểm ngực

Căng da ngực chảy xệ hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu, có thế mạnh về chuyên môn và tay nghề bác sĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang là nơi được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn thẩm mỹ ngực. Căng da ngực chảy xệ tại đây cũng sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng bởi trực tiếp thực hiện là các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và được cấp phép hành nghề. Hỗ trợ cho các bác sĩ là hệ thống máy móc hiện đại, nhất là phẫu thuật tuân thủ cao về yếu tố vô trùng nên không phải lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ căng da ngực chảy xệ uy tín hàng đầu

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện căng da ngực chảy xệ theo quy trình chuẩn, tuân thủ đúng các bước theo quy định của Bộ Y tế, nhờ vậy mà đảm bảo hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng được kiểm tra cụ thể cấu trúc ngực bằng máy Vectra 3D hiện đại. Thiết bị này sẽ cho ra các số liệu cần thiết giúp bác sĩ xác định khuyết điểm mà khách hàng đang gặp, nguyên nhân, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp.

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe cụ thể với công nghệ Vectra hiện đại

Bước 2: Lên kế hoạch phẫu thuật căng ngực chảy xệ. Ở bước này, mọi thắc mắc về dịch vụ cũng sẽ được giải đáp chu đáo.

Bước 3: Khách hàng được thực hiện các bước xét nghiệm kiểm tra sức khỏe như đo điện tim, huyết áp, thử máu, thử phản ứng thuốc, thử nước tiểu… Những xét nghiệm này là bắt buộc để đảm bảo sức khỏe khi phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định vị trí và phẫu thuật căng ngực chảy xệ sau đó tiến hành phẫu thuật tỉ mỉ, chuẩn xác tại phòng mổ vô trùng hiện đại.

Bước 5: Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu tiện nghi và được túc trực, chăm sóc 24/24. Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được hẹn lịch tái khám cũng như lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh khách hàng căng da ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng thực hiện căng da ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Bảng giá căng da ngực chảy xệ áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí căng da ngực chảy xệ cũng sẽ được niêm yết và công khai rõ ràng nhằm giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ căng da ngực chảy xệ được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mọi thắc mắc có liên quan, mời bạn dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ cho tư vấn cụ thể nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899