Căng da mặt có nguy hiểm không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Do phải làm việc nhiều với máy tính và cũng không có nhiều thời gian chăm sóc da nên da mặt tôi dạo này nhăn nheo hẳn đi, khiến khuôn mặt trông mệt mỏi và già hơn thấy rõ. Tôi muốn thực hiện căng da mặt nhưng không biết là căng da mặt có nguy hiểm không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Lâm Thủy, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Lâm Thủy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc căng da mặt có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Căng da mặt có nguy hiểm không?

Lão hóa là quá trình không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, can thiệp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt sẽ giúp bạn giữ được nét thanh xuân và làn da tươi trẻ theo năm tháng. Vậy căng da mặt có nguy hiểm không?

Căng da mặt có nguy hiểm không là phụ thuộc vào phương pháp căng da mặt được lựa chọn và trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật cho bạn. Thực hiện căng da mặt phương pháp cũ và thực hiện tại địa chỉ không uy tín không chỉ gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây các biến chứng nguy hiểm cho bạn. Vì vậy, khi thực hiện căng da mặt hay bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào, bạn cũng cần dành thời gian đến trực tiếp một vài trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn lựa chọn đúng phương pháp cũng như tự mình lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, đảm bảo có kết quả cao và an toàn nhất.

Căng da mặt có nguy hiểm không

Bạn sẽ có được làn da tươi trẻ như mong muốn và không phải lo lắng căng da mặt có nguy hiểm không nếu lựa chọn thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng công nghệ căng da mặt nội soi mới nhất hiện nay và sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn xóa đi các dấu hiệu của tuổi tác và sở hữu gương mặt tươi trẻ như mong muốn. Hơn nữa, khi thực hiện căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không phải lo lắng căng da mặt có nguy hiểm không bởi dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại giúp phóng to phẫu trường, các mô dưới da sẽ được kéo căng một cách nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn, không gây tổn thương cũng như không gây xâm lấn.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về thắc mắc căng da mặt có nguy hiểm không. Đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ lớn, trao đổi thẳng thắn những băn khoăn của mình với bác sĩ sẽ giúp bạn có được ca phẫu thuật thành công như mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899