Cằm chẻ đa tình có thật không, người cằm chẻ liệu có đào hoa?

Cằm chẻ là chiếc cằm mà nhiều người mơ ước, thế nhưng lại có quan điểm cho rằng cằm chẻ đa tình, người cằm chẻ thường có tướng đào hoa. Chính quan niệm này đã khiến cho những người có cằm chẻ bị mọi người nhìn với cái nhìn thiếu thiện cảm. Vậy thực chất cằm chẻ đa tình có thật không?

1. Cằm chẻ đa tình có thật không, người cằm chẻ liệu có đào hoa?

Cằm chẻ là chiếc cằm được chia thành hai nửa bằng nhau bởi một đường rãnh nằm giữa cằm, chúng được tạo thành bởi cấu trúc tự nhiên của xương và da. Cằm chẻ thường tạo ra sự cá tính, riêng biệt và giúp khuôn mặt ưa nhìn hơn, những người có cằm chẻ cũng vì vậy mà sở hữu khuôn mặt xinh đẹp khiến nhiều người phải ghen tỵ. Có lẽ cũng bởi người cằm chẻ được nhiều người yêu quý, ái mộ nên mới có những quan điểm thiếu thiện cảm về họ như cằm chẻ đa tình, đào hoa…

Cằm chẻ đa tình có thật không, người cằm chẻ liệu có đào hoa?Cằm chẻ đa tình là quan niệm của nhiều người khác nhau

Người con trai sở hữu cằm chẻ thường bị cho là có tính cách phóng khoáng, đa tình, có tính lăng nhăng, mối quan hệ tình cảm phức tạp và được nhiều người phụ nữ săn đón. Những cô gái sở hữu cằm chẻ cũng bị gắn mác đa tình, lăng nhăng và có quan điểm thoáng về tình dục. Chính những quan điểm này đã khiến cho người có cằm chẻ cảm thấy không thoải mái khi bị người khác hiểu sai về mình.

Cằm chẻ mặc dù bị hiểu sai là chiếc cằm đa tình nhưng về mặt tướng số, những người sở hữu chiếc cằm này đều có vận khí tốt, họ dễ thành công trong đường công danh và sự nghiệp, đời sống tình cảm cũng thuận lợi, không cần lo toan về vấn đề kinh tế. Đó cũng là lý do vì sao các quan điểm trong nhân tướng học đều cho rằng cằm chẻ là phúc tướng, ai may mắn sở hữu chiếc cằm này thì không cần lo lắng về chuyện ăn mặc hay chuyện tình cảm, con cái. Người phụ nữ có cằm chẻ thường được chồng yêu thương hết mực và có cuộc sống gia đình thuận hòa như ý muốn.

Cằm chẻ đa tình có thật không, người cằm chẻ liệu có đào hoa?Dù là con trai hay con gái cằm chẻ thì đều được gắn mác đa tình

Như vậy, cằm chẻ đa tình chỉ là quan điểm của một số người, hiện nay chưa có một bằng chứng nào chứng tỏ người có cằm chẻ thường đào hoa, lăng nhăng, do đó, bạn không cần lo lắng khi sở hữu chiếc cằm này.

2. Làm cách nào để sở hữu cằm chẻ đẹp?

Cằm chẻ đa tình chỉ là quan niệm của một số người nhưng có một thực tế rõ ràng rằng những người có cằm chẻ thường sở hữu khuôn mặt đẹp và nhận được sự yêu quý của mọi người, cũng vì lý do đó mà hiện nay có rất nhiều người mong muốn mình có thể sở hữu chiếc cằm này.

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại và ngày càng phát triển, việc sở hữu cằm chẻ không còn là điều khó khăn nếu bạn muốn. Bạn có thể lựa chọn các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để tạo cho mình một chiếc cằm chẻ cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Cằm chẻ đa tình có thật không, người cằm chẻ liệu có đào hoa?Tiểu phẫu tạo cằm chẻ được thực hiện đơn giản và nhanh chóng

Để tạo cằm chẻ, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới, bóc tách và tạo rãnh, sau đó là khâu da bằng chỉ thẩm mỹ để tạo cằm chẻ tự nhiên, hài hoài với các đường nét khác trên khuôn mặt. Phương pháp này chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, bệnh nhân được gây tê trước khi bác sĩ tiến hành nên không cảm thấy khó chịu hay đau đớn nào.

Như vậy, cằm chẻ đa tình chỉ là quan niệm thiển cận của một số người, do đó, nếu bạn muốn sở hữu cằm chẻ thì có thể thoải mái thực hiện. Khi tạo cằm chẻ, điều quan trọng là bạn cần tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để sức khỏe được bảo đảm và đạt được hiệu quả cao nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899