Cách nào chỉnh hàm hô nhanh chóng và cho thẩm mỹ cao

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị hô do hàm và đang thắc mắc không biết có cách nào chỉnh hàm hô nhanh không? Không biết như trường hợp của tôi thì có ơ niềng răng không, vì tôi thấy niềng răng thì lâu quá. Mong nhận được tư vấn sớm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Khải My, Hưng Yên)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Khải My, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có cách nào chỉnh hàm hô nhanh không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Cách nào chỉnh hàm hô nhanh chóng và cho thẩm mỹ cao không?

Khuyết điểm hô là do hai nguyên nhân, do hàm và do răng. Nếu là hô do răng, niềng răng với các khí cụ nha khoa sẽ giúp bạn cải thiện khuyết điểm này. Còn nếu hô do hàm, phẫu thuật chỉnh nha sẽ là sự lựa chọn duy nhất và tối ưu nhất.

Như vậy, với câu hỏi cách nào chỉnh hàm hô nhanh thì câu trả lời chính xác và duy nhất là phẫu thuật hàm hô. Đây là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp cắt xương hàm, đẩy lùi về phía sau, khắc phục tình trạng bất cân xứng gương mặt, đồng thời cải thiện khớp cắn.

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô không chỉ giúp chỉnh hàm hô một cách nhanh chóng mà còn rất an toàn, cho hiệu quả cao chỉ sau một lần thực hiện và kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì suốt đời.

Lưu ý khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

Bên cạnh tìm hiểu có cách nào chỉnh hàm hô nhanh, khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, bạn cũng cần lưu ý trong việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bởi không giống như niềng răng, tác dụng lực giúp nắn chỉnh răng, phẫu thuật hàm hô thực hiện cắt xương hàm, vị trí có nhiều dây thần kinh, yêu cầu cao về tính an toàn.

Khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, bạn cần dành thời gian đến trực tiếp từ 5 – 10 trung tâm thẩm mỹ và lựa chọn thực hiện tại địa chỉ đảm bảo các yếu tố sau:

– Có bác sĩ tay nghề cao trong thẩm mỹ hàm mặt.

– Trang bị tối thiểu: máy chụp X quang Cone Beam CT giúp kiểm tra cấu trúc xương hàm, phần mềm V ceph phân tích cấu trúc xương và lập phác đồ điều trị chi tiết, máy cắt xương thế hệ mới, không sang chấn, không tạo bột xương…

– Chú ý vấn đề vô trùng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899