Cách làm vòng một to hơn theo ý kiến của chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em đang thắc mắc về những cách làm vòng một to hơn. Rất mong nhận được tư vấn hữu ích từ chuyên gia, em xin cảm ơn! (Hải Ngọc, Quảng Ninh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hải Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về cách làm vòng một to hơn của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Cách làm vòng một to hơn nhờ các bài tập bổ trợ ngực

Tập thể thao luôn được coi là cách làm vòng một to hơn tự nhiên và mang lại hiệu quả lâu dài nhất. Bạn có thể thực hiện các động tác này tại nhà hoặc với các huấn luyện viên để cải thiện số đo vòng 1.

  • Chống đẩy: Nằm sấp trên sàn, 2 chân duỗi thẳng. Dùng cánh tay để nâng cơ thể lên sao cho mũi chân vẫn chạm sàn. Từ từ hạ mình xuống sàn, sau đó lặp lại. Động tác này yêu cầu cơ tay khỏe và bạn nên tập 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 15 nhịp.
  • Tập đẩy tạ: Chọn quả tạ với khối lượng phù hợp mà bạn có thể nâng được. Nằm ngửa trên một mặt phẳng, hai chân chạm chất. Thực hiện đẩy tạ lên cao, thẳng tay, sau đó thu về vị trí cũ. Lặp lại 4 lần, mỗi lần 15 nhịp.

Cách làm vòng một to hơn bằng chế độ ăn uống hợp lý

Chế độ ăn cũng ảnh hưởng khá lớn đến kích cỡ khuôn ngực. Nếu muốn khuôn ngực đẹp hơn, bạn nên chú ý bổ sung thực phẩm chứa estrogen. Ăn nhiều các thực phẩm như sữa đậu nành, đậu phụ, trứng, giò heo, bơ, rau xanh… Bên cạnh đó, tránh thức khuya, tránh uống cà phê, đồ uống có cồn… cũng sẽ giúp bạn cải thiện được khuôn ngực từ bên trong.

Đây là cách làm vòng một to hơn đơn giản và không quá khó, tuy nhiên, bạn cần lưu ý là nếu bạn đang thực hiện ăn kiêng hay tập thể dục để gầy đi thì cách này sẽ không cho hiệu quả cao như mong đợi.

Cách làm vòng một to hơn hiệu quả nhất với phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bên cạnh những cách trên, cũng có nhiều cách làm vòng một to hơn cấp tốc và đơn giản được áp dụng như tạo khối cho vùng ngực, lựa chọn chất liệu độn ngực phù hợp… Tuy nhiên, điểm chung của những phương pháp này là không cho hiệu quả cao, đòi hỏi phải thực hiện trong thời gian lâu dài và không phải trong trường hợp nào cũng cho khuôn ngực đẹp như ý muốn.

Cách làm vòng một to hơn nhanh chóng và hiệu quả là phẫu thuật thẩm mỹ.

Cách làm vòng một to hơn nhanh chóng và hiệu quả là phẫu thuật thẩm mỹ. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Theo các chuyên gia, cách làm vòng một to hơn hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay là phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ. Và chỉ có công nghệ thẩm mỹ mới đảm bảo giải quyết mọi khuyết điểm khuôn ngực, không đòi hỏi thời gian lâu dài, ngực đẹp tự nhiên, hài hòa.

bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng nâng ngực phẫu thuật – cách làm vòng một to hơn được đánh giá tối ưu nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ 3D sẽ được ứng dụng giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ về kết quả.

Cách làm vòng một to hơn hiệu quả nhất là phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cách làm vòng một to hơn hiệu quả nhất là phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện ứng dụng công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ ngực, giúp khách hàng có được sự hài lòng cao sau phẫu thuật.

Như vậy, cách làm vòng một to hơn hiệu quả nhất là thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc hỗ trợ hiện đại hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899