Một số cách làm mũi nhỏ lại Nhanh Chóng & Hiệu Quả nhất

Cách làm mũi nhỏ lại cho mũi thon gọn cao đẹp tự nhiên và đơn giản được rất nhiều chị em chọn thực hiện. Trên thực tế có rất nhiều cách cách làm cho mũi nhỏ lại và rất khó để lựa chọn được phương pháp hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được cách hiệu quả nhất.

1- Cách làm cánh mũi nhỏ lại bằng cách cười chun mũi

Nụ cười có thể giúp dáng mũi của bạn trở nên thẳng, đầu mũi được thu gọn hơn nếu bạn biết cách. Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả.

Cách làm mũi nhỏ lại

Cách làm mũi nhỏ lại kiểu cười chun mũi

2- Cách làm mũi nhỏ lại bằng massage

Dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác trên nhiều lần trong vòng 15 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy dáng mũi của mình được cải thiện đáng kể.

Cách làm cho mũi nhỏ lại

Cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp massage

Nếu bạn đang thắc mắc làm sao để mũi nhỏ lại đơn giản nhất thì bạn có thể sử dụng những cách trên đây. Tuy nhiên, những cách này tuy rất đơn giản nhưng lại “thách thức” sự kiên trì của bạn. Bởi những cách này đòi hỏi phải thực hiện trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả.

3- Cách làm mũi nhỏ lại tại bệnh viện thẩm mỹ chỉ trong 30 phút

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn, xinh xắn chỉ sau 30 phút, kết quả duy trì lâu dài. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng của bạn, xác định nguyên nhân để từ đó đưa ra phương pháp phù hợp để làm thế nào để mũi nhỏ đi.

  • Phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp được áp dụng trong trường hợp đầu mũi to, tròn, không hài hòa với sống mũi, khuôn mặt. Bác sĩ sẽ thăm khám vùng mũi, xác định nguyên nhân đầu mũi to thô là do sụn hay mô mềm và có chỉ định chỉnh sửa phù hợp nhất.

  • Phương pháp thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là phương pháp làm mũi nhỏ lại áp dụng với trường hợp cánh mũi to dày, bè ra hai bên, thực hiện theo hai kỹ thuật là cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi. Cả hai phương pháp này đều không đau, không để lại sẹo, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Cách làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng

Cách làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng với kết quả đẹp tự nhiên nhất. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Với hai cách làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ có dáng mũi chữ A thon gọn, tinh tế, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, hài hòa với tổng thể đường nét gương mặt.

Cách làm mũi nhỏ lại bằng phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá cao hơn các phương pháp tại nhà vì cho kết quả mũi đẹp nhanh chóng, kết quả duy trì dài lâu. Vì vậy, nếu muốn khắc phục khuyết điểm của bản thân một cách nhanh chóng nhất hãy đến trực tiếp thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899