Cách làm mũi cao Đơn Giản – Hiệu Quả giúp dáng mũi ĐẸP như ý muốn

Không ít người đang tự mày mò, tìm kiếm các cách làm mũi cao để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng cho hiệu quả tốt, điều quan trọng là bạn phải biết chọn lọc để tìm ra cách phù hợp với tình trạng của bản thân.

1. Cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà đơn giản

Có rất nhiều các cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà được các chị em truyền tai nhau. Ưu điểm chung của các phương pháp này là tiết kiệm, đơn giản, dễ thực hiện và thường không gây ra biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn nên nhớ các phương pháp này có hạn chế chung là: có hiệu quả tạm thời, không được lâu dài và đôi khi mũi không được như ý muốn, nhất là với các trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm cần chỉnh sửa.

Mặc dù vậy, các cách làm cho mũi cao hiệu quả tại nhà vẫn được nhiều người áp dụng, chúng sẽ cứu cánh cho bạn khắc phục sống mũi tẹt trong một số trường hợp nhất định, và biết đâu bạn lại hợp với phương pháp đó thì sao. Bạn nên tham khảo một số cách dưới đây để áp dụng cho bản thân nhé:

– Trang điểm đúng cách để làm mũi cao tự nhiên

Cách làm mũi cao đơn giản, hiệu quả, cho dáng mũi đẹp như ý muốnCách làm mũi cao tại nhà cho hiệu quả nhanh chóng, được áp dụng phổ biến

Đây là cách phổ biến nhất được chị em áp dụng để sở hữu chiếc mũi cao thon gọn. Bạn cần chuẩn bị phấn tạo khối sáng và tối, kem che khuyết điểm, kem nền… cách trang điểm đơn giản như sau:

+ Bước 1: Sử dụng kem nền màu tối để thoa lên hai bên cánh mũi và hai bên sống mũi.

+ Bước 2: Sử dụng kem nền màu sáng để thoa đều lên vùng chữ T ở sống mũi

+ Sử dụng phấn phủ sáng màu phủ một lớp lên vùng chữ T vừa được thoa kem nền màu sáng nhằm tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác, giúp cho sống mũi thêm cao thẳng hơn.

+ Dùng phấn phủ màu nâu tán đều hai bên cánh mũi và dọc hai bên sống mũi.

– Làm mũi cao tự nhiên với phương pháp vuốt mũi

Rất đơn giản, bạn dùng hai ngón trỏ để vuốt nhẹ sống mũi theo chiều từ dưới lên đồng thời vuốt và bóp nhẹ hai bên cánh mũi để làm mũi thon gọn.

Cách làm mũi cao đơn giản, hiệu quả, cho dáng mũi đẹp như ý muốnVuốt mũi cũng là cách đơn giản để làm mũi cao hơn

– Cách làm mũi cao tự nhiên với kẹp nâng mũi

Kẹp nâng mũi được cấu tạo từ nhựa cứng và miếng đệm silicon bên trong để tránh làm mũi bị tổn thương. Bạn chỉ cần kiên trì kẹp mũi mỗi ngày để giúp mũi cao gọn hơn. Tuy nhiên, không nên lạm dụng quá mức hoặc kẹp quá chặt để tránh làm cho mũi bị tổn thương.

Cách làm mũi cao đơn giản, hiệu quả, cho dáng mũi đẹp như ý muốnSử dụng kẹp nâng mũi có thể giúp mũi cao nhưng hiệu quả không được như mong muốn

Xem thêm: Mũi bị tẹt phải làm sao để có được dáng mũi CAO & THON GỌN? 

– Làm mũi cao tại nhà bằng bột mì

Cách này nghe có vẻ lại nhưng thực tế đã được nhiều cô gái ở Trung Quốc, Hàn Quốc và nhiều nước khác áp dụng. Phương pháp này đơn giản chỉ là sử dụng bột mì trộn với keo dính thành một hỗn hợp, sử dụng hỗn hợp này đắp lên mũi nhằm làm cao sống mũi, tạo hình cẩn thận để mũi cao một cách tự nhiên nhất. Sau cùng, bạn sử dụng kem nền, phấn phủ để trang điểm lại mũi cũng như vùng da mặt xung quanh để giúp khuôn mặt tự nhiên hơn.

Cách làm mũi cao đơn giản, hiệu quả, cho dáng mũi đẹp như ý muốnCách làm sống mũi cao lên bằng bột mì khá lạ nhưng lại cho hiệu quả bất ngờ

2. Cách làm mũi cao hiệu quả, nhanh chóng bằng kỹ thuật thẩm mỹ

Như đã nói trên đây, cách làm mũi cao tại nhà đơn giản, tiết kiệm nhưng hiệu quả mang lại chỉ là tạm thời, trong 1 số trường hợp không cho kết quả như ý muốn. Do đó, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp với hiệu quả duy trì lâu dài thì cần tìm kiếm phương pháp khác phù hợp hơn.

Giải pháp hiệu quả hơn cả là tiến hành nâng mũi tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín hiện nay, bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi đã có rất nhiều bệnh nhân thành công với phương pháp này.

Để nâng mũi, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân chụp X – quang nhằm xác định khuyết điểm của mũi, từ đó lựa chọn cách nâng mũi phù hợp. Nếu bệnh nhân cần nâng mũi S line hoặc nâng mũi cấu trúc S line thì bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị Vectra cùng phần mềm 3D để mô phỏng dáng mũi, lấy số liệu về độ cao mũi, kích thước sụn cần sử dụng nhằm đảm bảo tính chính xác khi thực hiện. Đồng thời, thiết bị này còn giúp bệnh nhân có thể hình dung ra kết quả nâng mũi, cùng bác sĩ thảo luận về dáng mũi mà mình mong muốn, giảm tỉ lệ mũi phải chỉnh sửa nhiều lần sau nâng.

Cách làm mũi cao đơn giản, hiệu quả, cho dáng mũi đẹp như ý muốnHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân sở hữu chiếc mũi cao thẳng, sống mũi rõ ràng, chóp mũi cao, cánh mũi cân đối, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, quan trọng hơn là mũi hài hòa với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt.

Tùy vào cân nhắc riêng mà bạn có thể lựa chọn cách làm mũi cao phù hợp với tình trạng mũi và điều kiện kinh tế của bản thân. Để được giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của mình, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899