Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại Hiệu Quả, giúp mũi Thon Gọn Tự Nhiên

Lỗ mũi to khiến cho tổng thể mũi bị ảnh hưởng, tính thẩm mỹ của khuôn mặt bị suy giảm. Bởi vậy, các cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại luôn được nhiều người quan tâm, tìm cách áp dụng để mũi đẹp và cân đối hơn. Vậy làm sao để lỗ mũi nhỏ lại nhanh, hiệu quả hiện nay?

1. Lỗ mũi to nguyên nhân do đâu?

Lỗ mũi to do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên nhưng chủ yếu là các lý do dưới đây:

  • Lỗ mũi to do nguyên nhân bẩm sinh, từ khi sinh ra trẻ đã có lỗ mũi to mà không có bất kì tác động nào từ bên ngoài.
  • Lỗ mũi to nguyên nhân do phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi gây nên, khi thu nhỏ đầu mũi, phần cánh mũi sẽ bị đẩy ra ngoài và làm cho lỗ mũi trở nên to rộng hơn. Lỗ mũi to là do phần cánh mũi bè, khiến cho mũi mất đi sự hài hòa vốn có.

Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại hiệu quả, giúp mũi thon gọn tự nhiênLỗ mũi to ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt

Trong nhân tướng học, những người nam sở hữu lỗ mũi to thường có tính cách phóng khoáng nhưng lại thường không giữ được của cải, tài sản bị hao hụt dần. Với nữ giới, người lỗ mũi to thường có tình duyên không được suôn sẻ, khuôn mặt cũng mất đi tính thẩm mỹ vốn có. Chính vì những nguyên nhân này mà tình trạng lỗ mũi to khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti và tìm cách khắc phục để giúp lỗ mũi nhỏ gọn hơn.

2. Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại hiệu quả, an toàn

Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại hiệu quả được nhiều người áp dụng hiện nay chính là thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp cuộn cánh mũi.

Cuộn cánh mũi được áp dụng cho những bệnh nhân có cánh mũi to bè sang hai bên, thành cánh mũi mỏng, lỗ mũi to rộng mất thẩm mỹ. Để tiến hành thu nhỏ lỗ mũi, bác sĩ sẽ rạch 1 đường sát bên trong chân cánh mũi, nằm ở phía trên niêm mạc miệng. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ để kéo dịch chân cánh mũi vào phía trong, dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu đóng vết mổ một cách khéo léo và cố định lại cánh mũi với tỉ lệ thích hợp. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ cần phải quan sát tỉ mỉ, tính toán cẩn thận để cánh mũi đều hai bên, có như vậy thì lỗ mũi mới cân đối như ý muốn.

Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại hiệu quả, giúp mũi thon gọn tự nhiênCuộn cánh mũi là cách làm lỗ mũi nhỏ lại hiệu quả

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cách làm lỗ mũi nhỏ lại bằng phương pháp cuộn cánh mũi được áp dụng hiệu quả, khiến nhiều khách hàng hài lòng. Thực hiện cuộn cánh mũi là các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có tay nghề khéo léo và có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật thẩm mỹ nên cánh mũi được thu nhỏ hiệu quả, lỗ mũi trở nên nhỏ gọn và có hình hạt chanh xinh xắn.

Trong suốt quá trình cuộn cánh mũi, bệnh nhân được đảm bảo vô trùng để tránh các biến chứng có thể xảy ra. Dụng cụ được khử trùng sạch sẽ, vùng mũi được sát trùng cẩn thận, không để mũi bị nhiễm trùng, lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại hiệu quả, giúp mũi thon gọn tự nhiênCuộn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao, khiến bệnh nhân hài lòng

Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại bằng cuộn cánh mũi cho hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện khoảng 30 – 40 phút là có thể hoàn thành. Nếu bạn đang gặp tình trạng này nhưng chưa tìm được cách giải quyết thì có thể liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ, giải đáp nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899