Bơm mỡ tự thân

Bơm mỡ tự thân là kỹ thuật được ứng dụng từ rất lâu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, với công nghệ bơm mỡ tự thân công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả và độ an toàn sau khi thực hiện.

bom-mo-ket-hop-te-bao-goc

Bơm mỡ tự thân công nghệ Hàn Quốc là như thế nào?

Bơm mỡ tự thân là kỹ thuật lấy mỡ từ vùng khác để bơm vào vùng cần cấy ghép. Vùng cho mỡ thường là những vùng có lượng mỡ thừa thãi như đùi, mông, bụng… Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện hút mỡ bằng thiết bị chuyên dụng, xử lý ly tâm và tiến hành bơm mỡ tự thân vào vùng đã được chỉ định từ trước.

Với công nghệ bơm mỡ tự thân, số lượng mỡ sống sót sau khi cấy ghép cao hơn nên hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn, an  toàn và được duy trì lâu hơn.

Bơm mỡ tự thân ứng dụng trong thẩm mỹ như thế nào

Bơm mỡ tự thân được ứng dụng trong rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ, có thể kể đến như:

– Bơm mỡ tự thân độn thái dương, độn trán.

– Bơm mỡ tự thân vùng mặt, vùng cằm, má, làm đầy rãnh nhăn…

– Nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân.

– Nâng mông bằng bơm mỡ tự thân.

– Trẻ hóa da tay bằng bơm mỡ tự thân.

– Căng da mặt bằng bơm mỡ tự thân.

Tuy nhiên, khi quyết định thực hiện thẩm mỹ làm đẹp bằng bơm mỡ tự thân, bạn nên dành một ít thời gian đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ để các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp, đảm bảo có được kết quả cao nhất sau khi thực hiện.

Bơm mỡ tự thân

Độn thái dương bằng phương pháp bơm mỡ tự thân.

Bơm mỡ tự thân công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện kỹ thuật bơm mỡ tự thân công nghệ Hàn Quốc. Với các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, máy móc hỗ trợ hiện đại và quy trình đảm bảo an toàn , chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có ca điều trị an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.

Bơm mỡ tự thân tại thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Bơm mỡ ghép tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách sau khi cấy.

– Không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không để lại sẹo.

– Thực hiện nhanh chóng và cho hiệu quả gần như tức thì.

Kết quả ổn định lâu dài: Khác với cấy mỡ đơn thuần, bơm mỡ tự thân công nghệ Hàn Quốc sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp chiết tách các tế bào mỡ tươi nguyên chất, các  ra làm các thành phần riêng biệt. Tế bào gốc có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp cho tế bào mỡ tồn tại bình viễn trên vùng mô cấy.

– Không đau, không cần nghỉ dưỡng. Khách hàng sẽ được gây tê trước khi thực hiện và có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Bơm mỡ tự thân

Bơm mỡ tự thân công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tại phòng khám vô trùng hiện đại.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899