Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ là giải pháp phục hồi chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ cho răng hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ, sẽ giúp bạn hoàn thiện ca phục hình răng đạt kết quả như ý. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ nha khoa này. 

Nội dung bài viết:

Khi Nào Nên Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ 

Bọc răng sứ vừa là giải pháp điều trị bệnh lý cho răng, lại vừa giúp hoàn thiện vẻ thẩm mỹ. Với mão răng sứ được thiết kế đặc biệt phủ bên ngoài cùi răng thật, chức năng của răng vì thế  Vì vậy, bạn nên tìm đến giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ khi hàm răng gặp phải những vấn đề sau:

      Khắc phục tình trạng răng bị hô, móm, răng lệch lạc, răng thưa…

      Răng bị nhiễm màu, ố vàng, nâu đen

      Răng bị sứt mẻ, vỡ lớn…

      Răng bị mòn, cùn, có nguy cơ bị tiêu xương răng

      Răng mất cần được phục hình

Kết Quả Bọc Răng Sứ Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hầu hết khách hàng sau khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều yên tâm và hài lòng với kết quả điều trị của mình. Dưới đây là những hình ảnh trước và sau khi điều trị cụ thể mà khách hàng có được.

 

HOẶC GỌI: 19001047

Các Loại Răng Sứ Được Sử Dụng Hiện Nay

Hện nay để thực hiện bọc răng sứ, bạn có thể chọn một trong ba loại răng sứ sau:

      Răng sứ toàn sứ: Chất liệu toàn sứ có màu sắc giống răng thật rất cao, sẽ đem lại cho bạn vẻ thẩm mỹ tối ưu sau khi bọc răng sứ. Răng sứ này có thể duy trì từ 10-15 năm, nên khách hàng rất yên tâm khi sử dung.

      Răng sứ titan: Có cấu tạo gồm 2 phần là phần lõi bên trong được làm từ hợp kim titan và mặt bên ngoài được phỉ một lớp sứ. Ưu điểm của răng sứ titan là có khả năng ăn nhai khá tốt và tuổi thọ lâu dài.

      Răng sứ kim loại: Là loại răng sứ có mức chi phí thấp nhất so với các loại răng sứ khác.

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thăm khám và giúp bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp với sức khỏe răng miệng và điều kiện kinh tế của mình. Dù chọn loại răng sứ nào thì công nghệ bọc răng sứ kỹ thuật CAD/CAM 3D tân tiến tại bệnh viện cũng sẽ đem  lại cho bạn kết quả như mong đợi.

Ưu Điểm Khi Thực Hiện Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

      Hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng đều đẹp và trắng sáng tự nhiên như răng thật.

      Giúp răng bền chắc, thực hiện tốt chức năng cắn nhai của hàm răng

      Thời gian phục hình răng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

      Ngăn ngừa tình trạng mất răng, tiêu xương răng.

Quy Trình Thực Hiện Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và vệ sinh răng miệng

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra tình trạng răng của khách hàng. Xác định số lượng răng cần bọc sứ và tư vấn cho khách hàng tiến trình điều trị chi tiết.

Để đảm bảo ca phục hình răng diễn ra suôn sẻ, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, kết hợp cạo vôi răng hoặc điều trị viêm nha chu nếu có.

Bước 2: Mài răng và tiến hành lấy dấu hàm

Mài răng sứ là công đoạn khá quan trọng, Bs Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ sử dụng thiết bị mài răng công nghệ cao hạn chế tổn thương hoặc ê buốt răng đến mức thấp nhất.

Sau đó, thực hiện lấy mẫu dấu hàm răng bằng công nghệ Scan 3D để thu thập các số liệu chi tiết về kích thước, vị trí răng cần bọc , khớp cắn hai hàm… Các dữ liệu này được chuyển qua kỹ thuật viên tiến hành thiết kế răng sứ phù hợp.

Bước 3: Tiến hành bọc răng sứ 

Trước khi bọc răng sứ cố định, Bs sẽ thực hiện ư mẫu wax up theo outline đã xác định ban đầu. Mẫu wax up sẽ đưa vào miệng của bệnh nhân và bác sĩ xem mẫu đã phù hợp chưa, đồng thời đánh giá tính thẩm mỹ của mẫu đối với bạn.

Sau khi đã hài lòng về màu sắc, kích cỡ, sự thoải mái của chiếc răng sứ được gắn giả định, Bs sẽ tiến hành gắn răng sứ cố định cho hàm răng.

Bước 4: Đánh giá độ chịu lực của răng

Sau khi răng sứ ổn định trên hàm, Bs sẽ tiến hành đánh giá mức độ chịu lực của chiếc răng phục hình mão trước khi khách hàng ra về. Nếu có những biểu hiện răng phục hình sai lệch, độ chịu lực khi ăn nhai kém….Bs sẽ có giải pháp điều trị kịp thời, đảm bảo chiếc răng sứ vừa vặn và ổn định vững chắc trên hàm.

Tại Sao Nên Chọn Bọc Răng Sứ Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Bệnh viện đạt tiêu chuẩn chất lượng cao về cơ sở vật chất, trang thiết bị.

 Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ

 Bệnh viện vận dụng các thiết bị thăm khám công nghệ cao như: Máy chụp phim Xquang ConeBeam CT 3D, LAB răng sứ công nghệ 3D…

 Răng sứ phục hình đảm bảo đạt được kết quả tối ưu về diện mạo thẩm mỹ và thực hiện tốt chức năng ăn nhai.

 Dịch vụ chăm sóc khách hàng phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Mọi vấn đề cần được giải đáp về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được Bs thăm khám và tư vấn chi tiết hơn. Chúc bạn sớm điều trị thành công !

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899