Bọc răng sứ khôi phục thẩm mỹ cho răng nhiễm kháng sinh

Bọc răng sứ Veneer được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp khôi phục thẩm mỹ cho răng bị nhiễm tetracycline một cách nhanh chóng, mang lại hàm răng đều đặn, trắng sáng và nụ cười rạng rỡ như mong đợi.

Việc sử dụng nhiều kháng sinh tetracycline là nguyên nhân gây ra tình trạng răng bị nhiễm màu, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Đối với trường hợp này, tẩy trắng thông thường sẽ không mang lại hiệu quả. Vì vậy, bọc răng sứ Veneer được chỉ định thực hiện như là phương pháp nhanh chóng và an toàn giúp khách hàng lấy lại sự tự tin và nụ cười duyên dáng. Bọc răng sứ Venner khôi phục thẩm mỹ cho răng nhiễm kháng sinh tetracycline mang lại nhưng ưu điểm như: không mài răng, không gây kích ứng mô mềm, không gây ê buốt răng và bạn có thể thoải mái ăn uống bình thường…

Lần đầu tiên tại Bệnh viện nha khoa KIM, các dịch vụ nha khoa như bọc răng sứ, cấy ghép implant, tẩy trắng răng, chỉnh nha niềng răng… được thực hiện đồng bộ và an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ. Đây sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có sự hài lòng cao nhất bởi có đội ngũ bác sĩ giỏi và đảm bảo đầy đủ hệ thống máy móc hỗ trợ giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và an toàn.

KIM Dental Hospital - Bệnh viện nha khoa KIM nằm tại 39 Nguyễn Đình Chiều, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

KIM Dental Hospital – Bệnh viện nha khoa KIM nằm tại 49 Mạc Đỉnh Chi, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

Không mài răng, bảo tồn răng thật tối ưu

Khác với kỹ thuật bọc răng sứ khác, bọc răng sứ Veneer hay còn gọi là mặt dán sứ Venner là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ bọc một lớp sứ mỏng bên ngoài răng, phục hình thẩm mỹ mà không phải thực hiện mài răng, không gây tổn hại gì đến răng thật. Quá trình thực hiện cũng nhanh chóng và đơn giản hơn.

Bọc răng sứ Veneer tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng thật

Lưu ý: Kết quả điều trị và thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người.

Thực hiện 1 lần duy nhất nhưng cho kết quả dài lâu

Tại bệnh viện nha khoa KIM, với công nghệ scan mẫu dấu hàm hiện đại, bác sĩ sẽ đánh giá chính xác khuyết điểm răng, từ đó tiến hành phân tích và mô phỏng trước khi thực hiện. Nhờ vậy, bạn chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất thay vì phải gắn tạm thời nhiều lần để thử khớp cắn như các phòng khám thông thường.

Thực hiện bọc răng sứ Veneer tại bệnh viện nha khoa KIM cho bạn là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao với hơn 15 năm kinh nghiệm. KIM Dental Hospital cũng trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím, nhờ đó, không có tình trạng lây nhiễm chéo như những nha khoa nhỏ.

Phòng phẫu thuật tại bệnh viện nha khoa KIM luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn và hệ thống phun xương tiệt trùng đảm bảo sự an toàn, không có tình trạng lây nhiễm chéo.

Phòng phẫu thuật tại bệnh viện nha khoa KIM luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn và hệ thống phun xương tiệt trùng đảm bảo sự an toàn, không có tình trạng lây nhiễm chéo.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899