Bị viêm xoang có nâng mũi được không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi rất muốn thực hiện nâng mũi vì mũi tôi khá thấp, nhìn không đẹp. Tuy nhiên, tôi còn đang phân vân mãi vì tôi vốn bị viêm xoang, mũi rất hay đau nhức, nhất là khi trời trở lạnh. Không biết bị viêm xoang có nâng mũi được không vậy bác sĩ? Mong nhận được tư vấn sớm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thúy Hạnh, Vũng Tàu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thúy Hạnh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc bị viêm xoang có nâng mũi được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bị viêm xoang có nâng mũi được không?

Viêm xoang là tình trạng viêm các xoang cạnh mũi, làm bít tắt của các lỗ thông xoang, gây khó thở cho người bệnh, nhất là khi thời tiết thay đổi. Đây là bệnh lý khá phổ biến hiện nay, gây ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe khách hàng. Vậy viêm xoang có nâng mũi được không?

Bị viêm xoang thì bạn vẫn có thể thực hiện nâng mũi bình thường bởi quá trình này không ảnh hưởng đến xoang mũi. Trong phẫu thuật nâng mũi, sụn mũi được đặt dưới da mũi và trên xương mũi, giúp nâng cao mũi và tạo dáng mũi đẹp cân đối hoàn hảo mà không làm ảnh hưởng đến chức năng bình thường của mũi hay bệnh lý viêm xoang. Hơn nữa, sau phẫu thuật nâng mũi, khoang mũi sẽ được mở rộng hơn, giúp bạn dễ thở và thấy dễ chịu hơn.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện nâng mũi mà không phải lo lắng bị viêm xoang có nâng mũi được không nữa?

Bị viêm xoang có nâng mũi được không

Bị viêm xoang có nâng mũi được không? Nâng mũi không can thiệp vào phần xoang nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Bị viêm xoang có nâng mũi được không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ mũi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi sẽ diễn ra rất an toàn mà khách hàng không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề bị viêm xoang có nâng mũi được không. Ngoài đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đảm bảo những yếu tố sau để giúp bạn có ca phẫu thuật thành công và an toàn như mong đợi:

– Áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line, nâng cao mũi và chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, giúp mũi cao và cong mũi mại, tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

– Thực hiện nâng mũi S line tại phòng mổ vô trùng hiện đại, đảm bảo đầy đủ các yếu tố về máy móc hỗ trợ tiên tiến cũng như đảm bảo vô trùng . Cũng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được xem trước dáng mũi sau phẫu thuật bằng máy Vectra 3D hiện đại, từ đó có sự đảm bảo cao về kết quả sau khi thực hiện.

Bị viêm xoang có nâng mũi được không

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899