Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không, có ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ giải đáp giúp em bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không, có ảnh hưởng gì không ạ? Em rất muốn nâng mũi nhưng hiện tại em đang bị viêm mũi dị ứng, em không viết với tình trạng này của mình thì có thể tiến hành phẫu thuật được không, nếu có thì liệu có ảnh hưởng gì thưa bác sĩ! (Nguyễn Hoàng Thảo – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoàng Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không, có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không, có ảnh hưởng gì không?Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không là băn khoăn của nhiều khách hàng

Đặc trưng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm khiến cho nhiều bệnh nhân mắc phải tình trạng viêm mũi dị ứng cũng như các bệnh lý khác về hô hấp. Tình trạng này ngoài khiến người bệnh khó chịu còn khiến họ cảm thấy lo lắng khi muốn làm đẹp, băn khoăn không biết bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không.

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không, có ảnh hưởng gì không?

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không? Theo chia sẻ của nhiều bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ thì viêm mũi dị ứng, viêm xoang vẫn có thể nâng mũi được mà không hề gây hại đến sức khỏe như nhiều người vẫn tưởng. Trong quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi để đặt sụn, quá trình này chỉ tác động đến sụn, da và các mô mềm, không ảnh hưởng đến đường thở hay cấu trúc bên trong của mũi nên chức năng hô hấp được đảm bảo, bệnh nhân bị viêm xoang không sợ bệnh sẽ nặng thêm.

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không, có ảnh hưởng gì không?Bị viêm mũi dị ứng có thể nâng mũi được mà không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe

Cũng theo các bác sĩ, để có tâm lý thoải mái, an tâm trước khi nâng mũi và không phải lo lắng viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không, bạn nên thông báo tình trạng sức khỏe, các loại thuốc mà bạn đang sử dụng  cho bác sĩ điều trị để nhận được sự tư vấn chính xác, tránh tâm lý hoang mang trước khi làm đẹp.

Bởi vì không phải lo lắng bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không nên bạn có thể thoải mái áp dụng các phương pháp nâng mũi phù hợp với mình. Bạn sẽ được thăm khám, tư vấn bởi bác sĩ để đưa ra quyết định sẽ nâng mũi bằng cách nào thì hiệu quả nhất. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp bạn có được những kiến thức nhất định về phương pháp nâng mũi để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này, tư vấn về những vấn đề có liên quan để giúp bạn có tâm lý thoải mái nhất khi phẫu thuật.

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không, có ảnh hưởng gì không?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được xem trước dáng mũi sau phẫu thuật nhờ hệ thống Vectra và phần mềm phân tích 3D, bởi vậy mà tình trạng mơ hồ về kết quả nâng mũi được loại bỏ, thay vào đó là sự an tâm của khách hàng khi để bác sĩ nâng mũi làm đẹp cho mình. Nhờ hệ thống thiết bị hiện đại này mà tỉ lệ các ca nâng mũi cần chỉnh sửa lại được giảm thiểu, bệnh nhân hài lòng với kết quả nhận được.

Như vậy, vấn đề bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không đã được bài viết giải đáp khá cặn kẽ trên đây. Nếu bạn có thắc mắc cần được tư vấn thêm về nâng mũi cũng như các dịch vụ làm đẹp khác, vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899