Bị huyết áp thấp có nâng ngực được không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Ngực nhỏ nên tôi rất muốn thực hiện nâng ngực để cải thiện. Tuy nhiên, tôi lại bị bệnh huyết áp thấp. Không biết trong trường hợp bị huyết áp thấp có nâng ngực được không bác sĩ? Rất mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Cẩm Thanh, Quảng Nam)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Cẩm Thanh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc bị huyết áp thấp có nâng ngực được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bị huyết áp thấp có nâng ngực được không?

Nâng ngực là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, thông thường là đường nách, đưa thiết bị nội soi vào, thực hiện bóc tách và đặt túi ngực, cho khuôn ngực đầy đặn và quyến rũ hơn. Phương pháp này hiện được đánh giá cao bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: cho thẩm mỹ cao, an toàn, không để lại sẹo, kết quả thẩm mỹ được duy trì hiệu quả. Mang lại hiệu quả vượt trội và có thể cải thiện các khuyết điểm như: ngực nhỏ, chảy xệ, ngực không đều hai bên… nên nâng ngực hiện được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn làm đẹp. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này.

Liệu bị huyết áp thấp có nâng ngực được không? Không chỉ nâng ngực, toàn bộ các phẫu thuật thẩm mỹ khác đều chỉ được thực hiện khi đảm bảo các điều kiện cần về sức khỏe. Bệnh lý huyết áp thấp, bệnh tim mạch, thần kinh là những trường hợp cần tránh thực hiện phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật nâng ngực bởi có thể gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe khi thực hiện. Thông thường thì bác sĩ sẽ không thực hiện phẫu thuật trong những trường hợp này. Chỉ có một vài trường hợp huyết áp thấp ở mức độ nhẹ, vừa phải, vẫn có thể phẫu thuật nâng ngực nhưng cần phải cẩn trọng hơn. Vì vậy, tốt nhất là khi gặp bệnh lý nào mà muốn thực hiện phẫu thuật, bạn cũng nên đến trực tiếp bệnh viện để thăm khám và chỉ định cụ thể, có như vậy mới đảm bảo an toàn và kết quả nhận được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm có liên quan, từ đó đưa ra kết quả chính xác bị huyết áp thấp có nâng ngực được không trong trường hợp của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề bị huyết áp thấp có nâng ngực được không? Hy vọng những thông tin này đã giải đáp được thắc mắc cho bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899