Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lừa đảo – Thực hư như thế nào?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng trong cũng như ngoài nước tin tưởng, lựa chọn bởi những dịch vụ chất lượng, hiệu quả cao và an toàn cùng sự chuyên nghiệp, chu đáo, chính sách ưu đãi tốt. Vì thế mà nhiều đối tượng kinh doanh cùng ngành đã thực hiện các thủ đoạn bất chính, tung tin Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc lừa đảo để làm xấu hình ảnh của KIM trong mắt khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc lừa đảo – THÔNG TIN SAI SỰ THẬT

Những lời đồn đại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lừa đảo đã được chứng minh là xuất phát từ việc các cá nhân/ cơ sở làm ăn bất chính, cạnh tranh không lành mạnh, xảo quyệt đưa ra nhằm giảm sự tin tưởng của khách hàng, phá hủy hình ảnh mà KIM đã gầy dựng trong suốt thời gian qua, từ đó đưa ra các chiêu PR câu khách về phía mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có chất lượng hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm hoạt động bằng những thế mạnh trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng sự chuyên nghiệp, tận tâm… đã được đông đảo khách hàng trong cũng như ngoài nước biết đến, tin tưởng, lựa chọn.

4-hinh-01-01

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc lừa đảo – Thực hư như thế nào?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc không chỉ tiên phong đi đầu trong việc xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam mà còn là một trong số rất ít bệnh viện vượt qua quá trình kiểm định khắc khe của Bộ Y tế và được cấp giấy phép hoạt động (Số 188/ BYT – GPHĐ). Bên cạnh đó, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tác giả của 2 bài viết kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D và nâng mũi S Line 3D, đồng thời là người đầu tiên được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng ngực nội soi, nâng mũi S Line 3D đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lừa đảo

Giấy phép Bộ y tế của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc

nâng mũi s line đẹp

Giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Giấy chứng nhận tác quyền nâng ngực tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Giấy chứng nhận tác quyền nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc tọa lạc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, ngay góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi – Tuyến đường đẹp và sầm uất nhất nhì TP. Hồ Chí Minh, được thiết kế theo từng chuyên khoa riêng biệt, đáp ứng các tiêu chuẩn của quốc tế và Bộ Y tế.

Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại 1 chiều, trang bị hệ thống vô trùng 2 lớp, hệ thống gây mê, hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn cùng với hệ thống phun sương tiệt trùng, máy áp lực dương, đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Bên cạnh đó, phòng hậu phẫu yên tĩnh, sạch sẽ, tiện nghi, giúp khách hàng yên tâm nghỉ ngơi, phục hồi tốt nhất và thoải mái như ở nhà.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xây dựng phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại 1 chiều, trang bị hệ thống vô trùng 2 lớp

09

Phòng hậu phẫu tại yên tĩnh, sạch sẽ, tiện nghi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc

Hơn thế nữa, thông tin Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lừa đảo chắc chắn hoàn toàn sai sự thật bởi vì tất cả đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại bệnh viện đều có chứng chỉ hành nghề, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, từng học tập và tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển bậc nhất trên thế giới.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Đặc biệt, để mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đã thường xuyên hợp tác với các bệnh viện/ trung tâm thẩm mỹ bậc nhất thế giới,  các thiết bị máy móc hiện đại: Máy X Quang Conebeam CT 3D, phần mềm phân tích Vectra 3D, công nghệ Vectra 3D Breast Sculptor 3D, phần mềm VCeph 3D, máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed, máy hút mỡ Laser Lipo, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, công nghệ CAD/CAM 3D…

nang-mui

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc đầu tư máy móc hiện đại

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S Line 3D, gọt cằm V Line, hạ gò má, phẫu thuật hàm hô móm, cắt mí mắt Hàn Quốc, nâng ngực nội soi, phẫu thuật gọt mặt V line, tạo mắt cười, điều trị sụp mí bẩm sinh, độn cằm, căng da mặt…. giúp khách hàng có điều kiện thực hiện làm đẹp, trải nghiệm công nghệ mới nhất ngay tại Việt Nam.

Ngoài ra, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắc khách hàng cũng sẽ hài lòng về việc giá cả được niêm yết rõ ràng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, quy trình chuyên nghiệp chế độ bảo hành dài hạn và đội xe đưa đón khách tại sân bay, quy trình làm việc chuyên nghiệp… và sự chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên bệnh viện. Vậy Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lừa đảo có đúng?

Ai đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc?

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển >10.000 ca phẫu thuật đã thực hiện thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hàng ngàn khách hàng Hoàn thiện dung nhan – Thay đổi cuộc đời, sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thân hình chuẩn chỉnh như mong muốn, khắc phục khiếm khuyết không mong muốn.

mui

kh-benh-vien-kim

Hàng ngàn khách hàng thực hiện thành công và hài lòng về kết quả khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

07

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc S Line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

05

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt V Line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

03

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

01

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

Đến đây, chắc hẳn quý khách hàng cũng biết được chất lượng và uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc như thế nào, đồng thời cũng hiểu hơn về thông tin Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc lừa đảo để tránh bị nhầm lẫn, tạo điều kiện cho các đối tượng xấu. Để được thăm khám, tư vấn kỹ hơn hãy đến trực tiếp bệnh viện, đội ngũ bác sĩ hàng đầu của chúng tôi luôn chào đón bạn tất cả các ngày trong tuần!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899