Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện uy tín tại Sài Gòn

Nếu bạn đang muốn tìm thẩm mỹ viện nào uy tín nhất Sài Gòn thì nên tham khảo. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện uy tín tại Sài Gòn – Địa chỉ làm đẹp được nhiều người tin tưởng để thực hiên các ca lột xác, thay đổi bản thân. Vậy lý do nào khiến bệnh viện nhận được sự tin tưởng đó từ các khách hàng, bệnh nhân?

1. Thẩm mỹ viện uy tín tại Sài Gòn được cấp phép hoạt động

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ đơn giản là thẩm mỹ viện uy tín tại Sài Gòn mà còn là bệnh viện thẩm mỹ theo mô hình chuẩn 5 sao quốc tế. Trước khi đi vào hoạt động, bệnh viện đã được cấp phép hoạt động đầy đủ, giấy phép số 188/BYT – GPHĐ, bởi vậy, bạn có thể yên tâm hơn khi làm đẹp tại bệnh viện, hiệu quả của các dịch vụ thẩm mỹ này sẽ được bảo hành trong 1 thời gian nhất định, sức khỏe của bệnh nhân cũng được bảo vệ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - Thẩm mỹ viện uy tín tại Sài GònBệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện uy tín Sài Gòn đã được cấp  phép hoạt động

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện uy tín Sài Gòn được cấp phép hoạt động, do đó bệnh viện ngoài được tiến hành các dịch vụ thẩm mỹ không xâm lấn như: chăm sóc da, xăm mày, xăm môi….thì còn có thể thực hiện các ca phẫu thuật có xâm lấn, các ca đại phẫu như: nâng mũi, nâng ngực, phẫu thuật khuôn mặt, hút mỡ, căng da…

2. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tin tưởng là một trong những thẩm mỹ viện uy tín ở Sài Gòn bởi nơi đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề vững và kinh nghiệm nhiều năm.

Bác sĩ được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người đã từng học tập chuyên sâu và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài nên có kiến thức vững chắc, có kinh nghiệm nhiều năm, có khả năng xử lý độc lập các tình huống có thể xảy ra.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - Thẩm mỹ viện uy tín tại Sài GònBác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Ngoài ra, bác sĩ còn có con mắt thẩm mỹ tốt nên việc khám và phẫu thuật có tỉ lệ thành công cao, kết quả phẫu thuật khiến bệnh nhân hài lòng, các đường nét trên khuôn mặt hài hòa với nhau.

3. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Thẩm mỹ viện uy tín ở Sài Gòn – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, giúp tỉ lệ phẫu thuật làm đẹp thành công cao hơn.

– Bệnh viện sở hữu hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế, không để xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm.

– Nhiều máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ các nước như Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Hàn Quốc…những thiết bị này giúp cho bác sĩ thăm khám, chẩn đoán tình trạng bệnh nhân được chính xác, việc phẫu thuật cũng diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn:

+ Máy X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng khuyết điểm của bệnh nhân.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - Thẩm mỹ viện uy tín tại Sài GònMáy X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng bệnh nhân

+ Thiết bị Vectra 3D giúp bệnh nhân xem trước kết quả phẫu thuật, bác sĩ cũng thông qua thiết bị này để lên kế hoạch điều trị, xác định được kích cỡ sụn mũi, túi ngực…cần sử dụng hoặc có thể biết chính xác tỉ lệ cắt gọt xương hàm sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

+ Thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ ở đầu có tác dụng phóng đại các mô, giúp bác sĩ cắt rạch, bóc tách được dễ dàng, hạn chế xâm lấn.

+ Máy cắt xương siêu âm Aesculap không tạo bột xương, giúp việc cắt xương hàm hiệu quả, nhanh chóng, không xảy ra tình trạng nhiễm trùng.

+ Phòng phẫu thuật có máy monitor theo dõi nhịp sinh tồn, hệ thống gây mê hồi sức…giúp bác sĩ kiểm soát tốt tình trạng bệnh nhân.

4. Nhiều bệnh nhân đã làm đẹp thành công tại Thẩm mỹ viện uy tín tại Sài Gòn

Với hơn 100 các dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ làm đẹp phù hợp với mình. Hiệu quả mà bệnh nhân nhận được có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn và khiến bạn hài lòng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - Thẩm mỹ viện uy tín tại Sài GònBệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - Thẩm mỹ viện uy tín tại Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - Thẩm mỹ viện uy tín tại Sài GònBệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - Thẩm mỹ viện uy tín tại Sài GònKết quả làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khiến bệnh nhân hài lòng
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Thẩm mỹ viện uy tín tại Sài Gòn – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể yên tâm khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp. Bạn có thể lựa chọn cách gọi điện thoại để được giải đáp thắc mắc hoặc đến gặp bác sĩ tại bệnh viện để được tư vấn trực tiếp nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899