Bệnh viện gọt mặt v line có vai trò gì đối với kết quả thẩm mỹ?

Do là phẫu thuật quan trọng, can thiệp chỉnh sửa cấu trúc xương hàm vào ảnh hưởng lớn đến diện mạo khuôn mặt nên lựa chọn bệnh viện gọt mặt V line uy tín luôn là khuyến cáo chung của các chuyên gia. Nếu quan tâm đến vấn đề này thì bài viết sau sẽ cung cấp các thông tin bổ ích cho bạn!

Bệnh viện gọt mặt v line có vai trò gì đối với kết quả thẩm mỹ?

Gọt mặt V line là xu hướng thẩm mỹ từ Hàn Quốc và hiện rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Đây là phẫu thuật tạo hình khuôn mặt chữ V thon gọn, thanh thoát được thực hiện với một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó bác sĩ can thiệp và cắt xương hàm theo các tỉ lệ đã được tính toán, lên phác đồ từ trước. Hiện bệnh viện gọt mặt v line đóng một vai trò rất quan trọng đối với kết quả thẩm mỹ bởi chỉ có địa chỉ uy tín mới đảm bảo đường cắt gọt xương được thực hiện chính xác, an toàn, tạo hình khuôn mặt đẹp mà không lo các biến chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Bệnh viện gọt mặt v line có vai trò rất quan trọng bởi sẽ là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật

Theo các chuyên gia, để lựa chọn đúng đâu là bệnh viện gọt mặt V line uy tín, ngoài tìm hiểu thông tin từ các phương tiện truyền thông, phản hồi từ khách hàng đã thực hiện dịch vụ, bạn cũng nên dành thời gian đến thăm khám, trao đổi với bác sĩ và trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ. Địa chỉ được gọt mặt phải đảm bảo các yếu tố sau:

 Bác sĩ phẫu thuật phải được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt, có giấy phép hành nghề, tận tâm trong từng trường hợp và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

 Đảm bảo về hệ thống cơ sở hạ tầng và nhất là cập nhật mới, trang bị máy móc hỗ trợ gọt mặt chất lượng cao.

 Đảm bảo về quy trình, yếu tố vô trùng. Có rất nhiều địa chỉ chủ quan trong vô trùng nên dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, lâu lành thương, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung và

Các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để đưa ra sự lựa chọn chính xác

Gọt mặt V line đẹp đúng chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là một trong số ít các địa chỉ được xây dựng và hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tếvới hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi muốn cải thiện khuyết điểm khuôn mặt. Địa chỉ này còn đáp ứng cao các yêu cầu về chuyên môn bác sĩ, máy móc hỗ trợ, bạn có thể tham khảo quy trình cụ thể sau để có cái nhìn toàn diện nhất.

Bước 1: Khách hàng được hướng dẫn thực hiện chụp X quang Panorex & Cephalometric và máy Cone Bean CT 3D để kiểm tra cụ thể cấu trúc xương hàm. Điều này sẽ giúp bác sĩ kiểm tra chính xác và cụ thể nhất, từ đó đưa ra tư vấn phù hợp.

Bước 2: Những số liệu có được sau khi thăm khám sẽ được chuyển sang phần mềm Vceph để phân tích, lên kế hoạch, quy định vị trí, đường cắt xương, tỉ lệ… Hơn nữa, khách hàng sẽ được xem trước kết quả, cùng với bác sĩ lựa chọn khuôn mặt mà mình mong muốn sở hữu.

Khách hàng được xem trước kết quả gọt mặt với hình ảnh không gian 3 chiều hiện đại

Bước 3: Khách hàng được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe, đảm bảo an toàn cao khi phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với máy cắt xương siêu âm hiện đại, không lo sang chấn, không tạo bột xương. Hơn nữa, toàn bộ quá trình này đều được thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn vô trùng, vì vậy có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu tiện nghi để được chăm sóc tốt nhất cũng như lưu ý kỹ một số vấn đề và hẹn lịch tái khám cụ thể trước khi ra về.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật gọt mặt, mang lại khuôn mặt đẹp thanh thoát và thu hút hơn.

Hình ảnh khách hàng thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Như vậy, bệnh viện gọt mặt V line có vai trò rất quan trọng đối với kết quả nhận được, góp phần đáng kể trong thay đổi diện mạo khuôn mặt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ uy tín hàng đầu, sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt V line đẹp tự nhiên như mong đợi!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899