Bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 18 tuổi, ngực nhỏ và còn không đều 2 bên nữa. Cháu muốn thi vào trường nghệ thuật nên rất tự ti về khuyết điểm này. Không biết bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được vậy bác sĩ? Tôi xin cảm ơn! (Hồng Anh, Quảng Ninh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hồng Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được?

Nâng ngực là kỹ thuật làm đẹp được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi khắc phục được khá nhiều khuyết điểm ngực như: ngực nhỏ, lép, không đều hai bên, ngực bị chảy xệ sau sinh… Hiện nay, quá trình bóc tách đặt túi ngực được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại nên mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: an toàn, cho thẩm mỹ cao với khuôn ngực cân đối, hài hòa, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và quá trình cho con bú, kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu. Vậy bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được?

Bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Theo các chuyên gia, khách hàng đủ 18 tuổi là có thể thực hiện nâng ngực để sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên và mềm mại như mong muốn. Tuy nhiên, để chắc chắn, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể cho bạn và đưa ra chỉ định cho phù hợp nhất, vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp X quang kiểm tra chính xác khuyết điểm ngực, từ đó có chỉ định phù hợp. Đây cũng sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu mang lại cho bạn sự hài lòng cao khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực bởi chúng tôi đảm bảo các yếu tố cả về đội ngũ bác sĩ lẫn máy móc áp dụng.

Ngoài máy X quang giúp kiểm tra chính xác cấu trúc ngực, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là địa chỉ duy nhất hiện nay trang bị máy Vectra 3D hiện đại giúp khách hàng xem trước hình ảnh khuôn ngực sau phẫu thuật. Với thiết bị này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng hay mơ hồ về kết quả như thực hiện ở một số địa chỉ thẩm mỹ ngực nhỏ khác. Bên cạnh đó, ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại, sử dụng chất liệu túi ngực được chứng nhận về chất lượng nên nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tránh được các biến chứng như thường gặp ở các phương pháp cũ như: ngực bị lệch méo, nhiễm trùng, ngực không đều và không đẹp sau khi nâng…

Bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ duy nhất hiện nay ứng dụng công nghệ Vectra 3D cho kết quả cao khi nâng ngực.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc bạn mau chóng sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên và đầy đặn như mong muốn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899