Bấm mí xong có tháo ra được không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi định sẽ thực hiện bấm mí, vì mất công trang điểm quá. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi bác sĩ cho kỹ là bấm mí xong có tháo ra được không? Tôi thấy đôi mắt 1 mí của mình cũng lạ lạ nên không muốn có mắt 2 mí. Rất mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Hồng Thọ, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hồng Thọ, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí xong có tháo ra được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bấm mí xong có tháo ra được không?

Bấm mí là kỹ thuật mà sau khi xác định nếp gấp mí mới, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Phương pháp này hiện được đánh giá khá cao và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm như: không phải thực hiện phẫu thuật, không để lại sẹo, không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem nhiều, thực hiện nhanh chóng, an toàn và không ảnh hưởng đến chức năng mắt. Vậy bấm mí xong có tháo ra được không?

Bấm mí xong có tháo ra được không

Bấm mí xong có tháo ra được không? Sau khi thực hiện tiểu phẫu bấm mí, nếu muốn quay lại đôi mắt ban đầu, bác sĩ có thể thực hiện tháo nếp gấp mí cho bạn.

Khác với cắt mí mắt, cho kết quả thẩm mỹ lâu dài, bấm mí mắt chỉ duy trì kết quả từ 3  – 5 năm và bạn hoàn toàn có thể tháo bỏ để quay về với đôi mắt bạn đầu. Việc này cũng được đánh giá là khá an toàn và không tốn nhiều thời gian của khách hàng. Tuy nhiên, dù là thực hiện bấm mí hay tháo bỏ nếp bấm mí, bạn cũng phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để có kết quả cao nhất sau khi thực hiện, nhất là đảm bảo an toàn bởi mắt là vùng khá nhạy cảm.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đáp ứng đầy đủ các điều kiện cả về tay nghề bác sĩ lẫn máy móc, giúp bạn có sự hài lòng cao khi thực hiện bấm mí. Không chỉ riêng dịch vụ bấm mí, các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ cũng sử dụng chỉ khâu chuyên dụng nên nếp gấp mí đẹp rất tự nhiên. Hệ thống đèn chiếu chống đau, chống sưng, chống viêm mà KIM trang bị cũng giúp khách hàng có thể ra về ngay mà không lo sưng bầm. Hơn nữa, tại đây, bạn cũng không phải lo lắng bấm mí xong có tháo ra được không bởi nếu có nhu cầu, bác sĩ sẽ thực hiện tháo ra cho bạn một cách nhanh chóng, an toàn.

Bấm mí xong có tháo ra được không

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề bấm mí xong có tháo ra được không, hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi làm đẹp, nhanh chóng sở hữu đôi mắt như mong muốn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899