Bấm mí multi point có tốt không?

Sự ra đời của phương pháp thẩm mỹ bấm mí multi point đã tạo nên nhiều tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn làm đẹp về hiệu quả mà nó mang lại. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật khắc phục khuyết điểm mắt này, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ một số thông tin hữu ích sau đây. 

Bấm mí multi point là công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc nhằm tạo nếp gấp 2 mí giúp đôi mắt to đẹp hơn, khắc phục các khuyết điểm như mắt một mí, nhỏ ti hí, tạo điểm nhấn đa điểm khác nhau trải đều từ đầu mí mắt đến đuôi mắt thành một đường cân xứng hài hòa, không quá ngắn cũng không quá dài.

Bấm mí multi point có tốt không?

Bấm mí Multi-Point thực chất là phương pháp bấm mí đa điểm, thẩm mỹ mắt hạn chế xâm lấn khi không phải tiến hành rạch mổ nên hạn chế cảm giác đau nhức, khó chịu, mắt ít sưng và thời gian phục hồi nhanh. Tuy nhiên kỹ thuật này có một số mặt hạn chế như:

Bấm mí multi point có tốt không?

 Nhược điểm thứ 2 chính là giới hạn độ tuổi khách hàng vì thường chỉ mang lại hiệu quả đối với các trường hợp từ 18 đến 25 tuổi, ngoài độ tuổi này hầu như không cho hiệu quả như ý.

 Bấm mí multi point chỉ có tác dụng làm to mắt, rõ nét chứ không giúp khắc phục các khuyết điểm khác như da chùng, mỡ thừa mí mắt như các kỹ thuật bấm mí khác hiện nay.

 Ngoài ra bấm mí multi point chỉ phát huy tác dụng trong những trường hợp mắt còn độ đàn hồi, co dãn tốt.

Có thể nói, bấm mí multi point dù tốt nhưng rất kén người dùng, không phải ai cũng có thể áp dụng được, không đa chức năng như nhiều phương pháp tạo hình mắt khác chẳng hạn như bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp cho đôi mắt đẹp hút hồn 

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp cuốn hút

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp khá thịnh hành và được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn khi có nhu cầu khắc phục khuyết điểm mắt, mong muốn sở hữu một đôi mắt đều, đẹp, to tròn. Bấm mí Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội sẽ khiến bạn phải kinh ngạc như:

 Áp dụng cho nhiều trường hợp khách hàng gồm mắt một mí, mí lót, mí không đều 2 bên, hoặc mắc phải các khuyết điểm phức tạp khác,…

 Bấm mí Hàn Quốc không phải phẫu thuật, kỹ thực hiện tương đối đơn giản, không bóc tách hay cắt rạch nên không xâm lấn đến các vùng mô lân cận, không gây chảy máu, vết thương nhanh lành. Bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí hiện đại tạo chuỗi liên kết giữa vùng cơ nâng mi và khu vực da mí mắt để tạo hình nếp gấp mới khi khách hàng mở mắt.

 Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ thao tác ở vùng da nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, tạo nếp mí đẹp tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm.

 Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc duy trì rất lâu, ít nhất là 5 năm, hoặc kéo dài hơn tùy vào tình trạng lão hóa da ở từng khách hàng.

 Sau khi kết thúc quá trình bấm mí mắt, khách hàng có thể ra về và không cần lưu trú tại bệnh viện, thời gian nghỉ dưỡng ngắn nên không ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng dạng khuyết điểm mí mắt gặp phải, tùy vào cấp độ mà lên kế hoạch chữa trị phù hợp nhằm đem lại kết quả tốt nhất. Toàn bộ quá trình bấm mí Hàn Quốc cho khách hàng được thực hiện trong phòng vô trùng hai lớp, dụng cụ y tế được hấp vô trùng đảm bảo an toàn, tránh nhiễm trùng.

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám cho khách hàng

Hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm đẹp mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều rất hài lòng về kết quả đạt được khi sở hữu một diện mạo mới với đôi mắt trẻ trung, to tròn. Dưới đây là hình ảnh trước và sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện.

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe của từng người

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe của từng người

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe của từng người

Bảng giá tham khảo dịch vụ thẩm mỹ mắt

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI: 19001047

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về phương pháp bấm mí multi point có tốt không? Khách hàng khi có nhu cầu cần khắc phục khuyết điểm mắt hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc hãy liên hệ trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899