Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp chỉ sau 30 phút

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp tạo mắt hai mí. Trong đó, bấm mí mắt Hàn Quốc (không phẫu thuật) đang là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo khách hàng ưa chuộng, lựa chọn để có thể cải thiện các khuyết điểm trên mắt và nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí rạng rỡ.

bam-mi-mat-han-quoc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật được áp dụng trong trường hợp mắt 1 mí không kèm theo tình trạng da thừa mí mắt. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Từ đó, đôi mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

Ai Nên Bấm Mí Mắt Hàn Quốc?

  • Mắt 1 mí hoặc mí lót
  • Mí mắt không đều hai bên
  • Không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa

mat-doi-tuong-bam-mi-mat

Bấm mí mắt là dịch vụ phù hợp cho những khách hàng có tình trạng mắt 1 mí, 2 mí không đều, mắt mí lận

Các Cấp Độ Trong Bấm Mí Mắt Hàn Quốc

Hiện nay có 3 cấp độ mắt, việc xác định mắt thuộc cấp độ nào sẽ giúp bác sĩ đưa ra cách giải quyết khuyết điểm mắt cho thẩm mỹ cao nhất từ trường hợp đơn giản đến phức tạp.

icon1Cấp độ 1: Khách hàng muốn khắc phục tình trạng mắt 1 mí, sở hữu đôi mắt 2 mí như mong muốn.

icon1Cấp độ 2: Mắt một mí, mí lót, mí không đều 2 bên, mí lận…

icon1Cấp độ 3: Khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Ưu Điểm Của Phương Pháp Bấm Mí Mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc được nhiều khách hàng đặc biệt là giới trẻ lựa chọn bởi ngoài việc mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí cuốn hút thì ưu điểm nổi bật là kỹ thuật thực hiện nhanh chóng và đơn giản.

icon 2 Kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên với đôi mắt hai mí to, đẹp, nhìn hài hòa với khuôn mặt.

icon 2Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật, không cắt rạch nên hoàn toàn đảm bảo không để lại sẹo.

icon 2 Kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng đảm bảo không gây đau đớn hay sưng bầm sau khi thực hiện

icon 2Thời gian thực hiện chỉ từ 30 – 45 phút nên bạn có thể về nhà ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng.

icon 2 Với kỹ thuật thực hiện đại nên cho kết quả sau thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

cat-mi-mat

Bấm mí mắt được thực hiện bởi quy trình đạt chuẩn nghiêm ngặt giúp tạo mí mắt đẹp với thời gian duy trì lâu dài

Hình Ảnh Trước và Sau Khi Bấm Mí Mắt Hàn Quốc 

100% khách hàng khi thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đều nhận được kết quả ngoài mong đợi. Tại đây, bác sĩ không chỉ cải thiện được khuyết điểm mà tính hài hòa với khuôn mặt cũng được chú trọng để đảm bảo khách hàng có được diện mạo mới hoàn hảo nhất.

mat-bam-mi

Mắt to và thu hút hơn sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại KIM. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

mat-khach-hang-bammi

Rất nhiều khách hàng vô cùng hài lòng với đôi mắt sau khi thực hiện bấm mí mắt. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Quy Trình Bấm Mí Mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám – tư vấn

Bác sĩ sẽ xem tổng quát gương mặt của khách hàng và đánh giá tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót… Sau đó, tùy theo tình trạng của mỗi khách hàng mà bác sĩ tiến hành phân tích phương pháp thích hợp nhất. Điều này nhằm đảm bảo sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ cho thẩm mỹ như mong đợi.

SONY DSC

Bác sĩ thăm khám trước khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bước 2: Xét nghiệm và sát khuẩn vùng mắt

Trước khi tiến hành bấm mí mắt, mọi khách hàng sẽ được kiểm tra, xét nghiệm các thông số cơ bản như về máu, điện tâm đồ,…để đảm bảo an toàn cũng như biết được tình trạng sức khỏe của khách hàng trước khi thực hiện bấm mí.

_mg_9795

Kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành bấm mí 

Sau đó, khi đảm bảo yếu tố về sức khỏe, bạn sẽ được sát khuẩn vùng mắt với các dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt.

Bước 3: Đo vẽ vị trí bấm mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sỹ, sao cho kết quả đẹp nhất.

ve-duong-cat-mat

Thực hiện đo vẽ vị trí tạo nếp mí trước khi phẫu thuật là thao tác bắt buộc cần thiết

Bước 4: Gây tê và tiến hành bấm mí mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Toàn bộ quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, được vô trùng kỹ lưỡng theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm tránh các hiện tượng truyền nhiễm từ bên ngoài, mang lại độ an toàn tốt nhất đến với mọi khách hàng.

phau-thuat-cat-mi

Các Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc với các dụng cụ bấm mí chuyên dụng, vô trùng

Vì Sao Nên Bấm Mí Mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực hiện đúng kỹ thuật, do vậy, có nhiều trường hợp bấm mí xong mắt không được đẹp, thậm chí còn gặp phải một số biến chứng như: sụp mí, không đều hai bên…

Vì thế. để đảm bảo an toàn và kết quả bấm mí mắt duy trì được lâu dài, chi phí bấm mí hợp lý bạn nên chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc để thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh tin tưởng là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu dành riêng cho bạn

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội đủ các yếu tố giúp đôi mắt của bạn đẹp như mong muốn và là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi muốn bấm mí mắt Hàn Quốc.

  • Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện khép kín, khoa học, đảm bảo an toàn, không gây đau và hoàn toàn không để lại sẹo.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giúp cho khách hàng có được kết quả thẩm mỹ cao nhất.
  • Và sự thành công cho ca bấm mí mắt Hàn Quốc duy trì được lâu dài đó là nhờ vào hệ thống trang thiết bị tiên tiến của thế giới. Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sau 1h kể từ khi bấm mí mắt Hàn Quốc, đôi mắt đẹp tự nhiên và không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm.

Bảng Giá Bấm Mí Mắt Hàn Quốc Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc hỗ trợ hiện đại sẽ là lựa chọn giúp bạn có kết quả như mong đợi. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899