Bác sĩ tư vấn: Bấm mí mắt sưng bao lâu ?

Chào bác sĩ! Xin hỏi là bấm mí mắt sưng bao lâu? Tôi muốn đi bấm mắt nhưng lại không có nhiều thời gian nên hơi lo lắng vấn đề sưng sau bấm mí. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết sau khi bấm mí mắt bao lâu thì hết sưng và ổn định, đẹp như bình thường. Mong nhận được hồi đáp từ bác sĩ. Chân thành cám ơn. (Lê Hà, 26 tuổi, Đồng Nai).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc bấm mí mắt sưng bao lâu của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau.

Sở hữu đôi mắt 2 mí quyến rũ, cuốn hút là mong muốn của bất kỳ phụ nữ nào. Ngày nay, có nhiều phương pháp có thể giúp bạn có đôi mắt 2 mí nhưng bấm mí lại được ưa chuộng hơn cả là do không phẫu thuật, không cắt rạch, thời gian hồi phục nhanh chóng. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng bấm mí mắt bao lâu thì hết sưng khi chọn phương pháp này.

Bấm mí mắt sưng bao lâu ?

Bất kỳ một phương pháp làm đẹp khi can thiệp vào cơ thể của bạn thì vấn đề sưng bầm là rất bình thường. Tuy nhiên, mỗi phương pháp sẽ có thời gian kéo dài khác nhau.

Nếu bạn thắc mắc bấm mí mắt sưng trong bao lâu thì có thể yên tâm bởi sau khi bấm mí xong, bạn sẽ chỉ bị sưng nề nhẹ khoảng 2-3 ngày sau đó giảm dần và hồi phục như bình thường.

Các bác sĩ khuyên bạn, để giảm sưng, hồi phục nhanh hơn thì nên tích cực chườm đá trong những ngày đầu và tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ để rút ngắn được thời gian này nhé.

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Nhanh chóng hồi phục, cho kết quả đẹp tự nhiên

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện.Thông qua dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách nên sẽ không gây sưng, viêm.

100% khách hàng hài lòng với kết quả bấm mí ở đây không chỉ vì tính thẩm mỹ mà còn vì thời gian hồi phục rất nhanh chóng và đặc biệt là không phải lo lắng về bấm mí mắt sưng bao lâu. Bởi với công nghệ hiện đại, tân tiến cùng đôi tay khéo léo của bác sĩ sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất.

Sau khi kết thúc bấm mí, các bác sĩ tại KIM  Hospital sẽ sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu ngay lập tức. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow sẽ được ứng dụng nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau, giúp đôi mắt đẹp tự nhiên và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện.

Lưu ý: kết quả và thời gian thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.

Và chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không cần nghỉ dưỡng cũng như không phải lo lắng về đôi mắt sưng bầm. Để chủ động về mặt tài chính trong quá trình sử dụng dịch vụ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá sau đây:

Bảng giá tham khảo dịch vụ mắt

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI: 19001047

Qua các thông tin trên, hy vọng đã giải đáp được thắc mắc bấm mí mắt sưng bao lâu cho bạn. Thời gian này có thể rút ngắn còn tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện nên bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ thật sự uy tín để thực hiện nhé. Để tìm hiểu chi tiết dịch vụ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp tại bệnh viện.

nhấn mí bao lâu hết sưng, nhan mi bao lau het sung, nhấn mí mấy ngày hết sưng, nhan mi may ngay het sung
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899