Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mắt tôi là mắt một mí bẩm sinh. Tôi định sẽ thực hiện bấm mí không phẫu thuật để cải thiện tình trạng này những không biết bấm mí mắt có nguy hiểm không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thu Kiều, Quận Phú Nhuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thu Kiều, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí mắt có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Bấm mí mắt là dịch vụ được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi cho thẩm mỹ cao với đôi mắt hai mí cân đối, hài hòa, không lo biến chứng. Phương pháp này hiện được chỉ định thực hiện trong trường hợp mắt 1 mí, mắt mí lận… không kèm theo da thừa.

Bên cạnh những băn khoăn về phương pháp thực hiện, cách chăm sóc, bấm mí mắt có nguy hiểm không là thắc mắc khiến nhiều người ngại ngần khi lựa chọn làm đẹp bằng dịch vụ này. Bạn không cần quá lo lắng, bởi bấm mí không phải thực hiện phẫu thuật, không xâm lấn, thực hiện trong vòng 15 – 20 phút, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không luôn là lo lắng của nhiều người

Bấm mí mắt có nguy hiểm không luôn là lo lắng của nhiều người

Tuy nhiên, bấm mí mắt có nguy hiểm không phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như kỹ thuật thực hiện, cơ địa của mỗi người cũng như điều kiện về công nghệ và cơ sở vật tại nơi mà bạn quyết định bấm mí. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín có đầy đủ chức năng, chỉ như vậy mới chắc chắn có được kết quả cao, an toàn, không biến chứng.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi, không phải lo lắng liệu bấm mí mắt có nguy hiểm không.

  • Tại đây, chúng tôi sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng nên hoàn toàn không để lại sẹo sau khi thực hiện. Và máy chống sưng, chống đau, chống viêm cũng được ứng dụng trong và sau khi thực hiện tiểu phẫu nên bạn có thể ra về sau 1h kể từ khi kết thúc tiểu phẫu mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm, mí mắt mới đều đẹp tự nhiên.
  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp đặc biệt là về thẩm mỹ mắt nên luôn đư ra sự tư vấn đúng đắn. Đồng thời, thực hiện thao tác chính xác nhanh chóng mang lại đôi mắt đẹp và thu thút.
  • Hơn nữa, dụng cụ bấm mí mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng được chuyển giao từ Hàn Quốc, chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn kết quả cao nhất khi thực hiện, an toàn và không lo bấm mí mắt có nguy hiểm không.

Trên đây là giải đáp bấm mí mắt có nguy hiểm không dành cho bạn. Phương pháp này sẽ luôn đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cao khi bạn thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899