Bấm mí mắt có hại không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mắt tôi chỉ có 1 mí nên trông không được thu hút. Tôi muốn thực hiện bấm mí mắt vì thấy phương pháp này khá nhanh chóng, đơn giản, cũng phù hợp với tình trạng mắt không có da thừa của tôi. Tuy nhiên, tôi còn khá phân vân vì không biết bấm mí mắt có hại không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Liên Bích, Phú Yên)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Liên Bích, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí mắt có hại không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, không phẫu thuật, không cắt khâu. Với phương pháp này, nếp gấp mí mới sẽ đẹp rất tự nhiên. Bấm mí mắt hiện cũng được đánh giá rất cao bởi thực hiện nhanh chóng, đơn giản.

Bấm mí mắt có hại không?

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên hoàn toàn không gây hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì những ưu điểm này mà bạn không phải lo lắng về vấn đề bấm mí mắt có hại không khi thực hiện.

Bên cạnh đó, nhiều người lo lắng răng bấm mí mắt hàn quốc can thiệp ở vùng mắt nên sợ sẽ ảnh hưởng hay gây hại cho mắt. Nhưng bạn hãy tâm bởi phương pháp bởi theo các chuyên gia thì phương pháp này hạn chế xâm lấn tối đa và không làm ảnh hưởng đến chức năng hay thị lực của mắt. Tuy nhiên, bấm mí mắt chỉ đảm bảo mang lại kết quả cao nhất khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.

Tư vấn bấm mí mắt có hại không

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tư vấn cho khách hàng trước khi tiến hành bấm mí mắt.

Bấm mí mắt có hại không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ mắt cao như mong đợi sau khi thực hiện mà không phải lo lắng về vấn đề bấm mí mắt có hại không.

bấm mí mắt có hại không?

Hình ảnh bấm mí mắt khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khi thực hiện tại đây, bạn không phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ cũng như bấm mí mắt có hại không?

Tiểu phẫu bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành với bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, áp dụng công nghệ bấm mí từ Hàn Quốc. Cũng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể ra về 1h sau khi kết thúc tiểu phẫu bấm mí mắt mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ sử dụng chỉ chuyên dụng khi thực hiện tiểu phẫu và thực hiện chiếu đèn chống sưng đau cho khách hàng.

máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Chăm sóc mí mắt tại nhà sau khi bấm mí

Để có được kết quả sau khi bấm mí mắt tốt nhất, bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau

  • Vệ sinh mắt thật cẩn thận, khi ra đường bạn cần đeo kính để ngăn chặn bụi bẩn.
  • Để giảm bớt hiện tượng sưng bầm (nếu có), bạn có thể chườm đá lên mắt.
  • Nên uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả có chứa nhiều vitamin A như cam, đu đủ.
  • Tránh dụi mắt và không massage vùng mi mắt và không nên trang điểm mắt trong khoảng 1 tuần đầu
  • Tuân theo một số chỉ định của bác sĩ dành riêng cho bạn (nếu có).

Trên đây là nhưng giải đáp của chúng tôi về vấn đề bấm mí mắt có hại không, hy vọng với những chia sẻ này, bạn đã có được câu trả lời cho mình. Chúc bạn mau chóng có được đôi mắt 1 mí đẹp tự nhiên và an toàn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899