Bấm mí Hàn Quốc là gì ? Được thực hiện thế nào?

Câu hỏi

Tôi muốn đi tạo mắt 2 mí mà nghe nói có nhiều phương pháp thực hiện. Dạo gần đây tôi có nghe nói về bấm mí Hàn Quốc. Cho hỏi là bấm mí Hàn Quốc là gì, thực hiện như thế nào? (Thu Hồng – Kiên Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc bấm mí Hàn Quốc là gì, xin được tư vấn như sau.

Bấm mí mắt (nhấn mí), cắt mí mắt hiện nay đang trở thành xu hướng làm đẹp của rất nhiều bạn trẻ bởi bằng thủ thuật đơn giản bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí tuyệt đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ cắt mí mắt, bấm mí hay nhấn mí mắt là gì.

Bấm mí Hàn Quốc là gì và được thực hiện như thế nào ?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt mà không bóc tách, không cắt rạch. Sau bấm mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa. Cách thực hiện của phương pháp này cũng rất đơn giản:

  • Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám để đánh giá tình trạng mí mắt của bạn. Từ đó đưa ra kỹ thuật thực hiện chi tiết theo từng trường hợp của khách hàng.
Tư vấn về bấm mí hàn quốc là gì và phương pháp thực hiện.

Tư vấn về bấm mí  hàn quốc là gì và phương pháp thực hiện.

  • Tiếp theo bác sĩ chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.
  • Sau đó, đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt. Cuối cùng gây tê và tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc.
Thực hiện bấm mí mắt trong bệnh viện.

Thực hiện bấm mí mắt trong bệnh viện.

Sau quy trình ngắn gọn và đơn giản theo các bước như trên bạn sẽ nhanh chóng có một đôi mắt đẹp như mơ, xinh tươi và rạng rỡ nhờ đôi mắt mang lại.

Bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc có khác với cắt mí hay không ?

Rõ ràng, hiện nay khi muốn tạo mắt 2 mí bạn sẽ nghe đến các phương pháp như bấm mí (nhấn mí) và cắt mí mắt. Cả 2 phương pháp này đều giúp bạn tạo được mắt 2 mí hiệu quả nhưng về cơ bản, 2 phương pháp này sẽ khác nhau ở các điểm sau:

1. Đối tượng áp dụng

  • Cắt mí mắt: Áp dụng cho những trường hợp mắt không rõ mí, mí mắt bị sụp kèm theo nhiều da chùng, da thừa, mỡ thừa mí mắt
  • Bấm mí mắt: Áp dụng cho những trường hợp có những khuyết điểm như mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều kèm theo ít hoặc không có da thừa và bọng mỡ…

2. Kỹ thuật thực hiện

  • Cắt mí mắt Hàn Quốc ứng dụng đồng thời 2 kỹ thuật loại bỏ da chùng mỡ thừa và tạo nếp mí mới mang lại đôi mắt 2 mí trẻ trung.
  • Phương pháp bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật, cắt khâu mà nhờ dụng cụ y khoa hiện đại để tạo nếp mí to, rõ ràng và tự nhiên phù hợp với đôi mắt và khuôn mặt của khách hàng.

3. Thời gian thực hiện

  • Bấm mí mắt thực hiện từ 30-45 phút, kỹ thuật đơn giản nên khả năng duy trì ngắn.
  • Cắt mí mắt thực hiện từ 1h -1h30 phút, và có khả năng duy trì lâu dài.

Qua thông tin trên đây, bạn đã có thể biết được bấm mí Hàn Quốc là gì cũng như trường hợp nào nên thực hiện. Để biết được chi tiết hơn hy vọng được đón tiếp bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899