Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Chào bác sĩ! Tôi mắc phải khuyết điểm mắt một mí và đang băn khoăn không biết là bấm mí Hàn Quốc có đau không vì rất muốn sử dụng dịch vụ để khắc này nhưng lại sợ đau. Rất mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thủy Lê, Quảng Trị)

Chào Thủy Lê, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Được coi là phương pháp nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay nhằm khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí kém thu hút, bấm mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn có một số khách hàng còn phân vân vì ngại đau. Vậy bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Theo các chuyên gia, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật mà sau khi xác định, đo vẽ vị trí, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị bấm mí để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới. Do không thực hiện phẫu thuật, hạn chế xâm lấn, giảm đau tối đa. Trước khi thực hiện tiểu phẫu, bạn sẽ được gây tê, sau tiểu phẫu sẽ được cho thuốc giảm đau, hơn nữa bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại nhiều ưu điểm như không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Vì vậy, nếu thực sự mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp hơn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện bấm mí mắt mà không phải quá lo lắng bấm mí Hàn Quốc có đau không. Các chuyên gia chỉ khuyến cáo thêm khách hàng là phải lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín thì mới chắc chắn có được kết quả cao như mong đợi, tránh các biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng mắt.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, đẳng cấp quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí mắt mà không phải lo lắng bấm mí Hàn Quốc có đau không.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi bấm mí, bạn sẽ được gây tê bởi ê kíp chuyên nghiệp nhằm hạn chế cảm giác đau đồng thời giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong suốt thời gian thực hiện tiểu phẫu bấm mí mắt. Bác sĩ áp dụng quy trình khoa học chuẩn của Bộ Y tế, bằng tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp mắt sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, không gây biến chứng, không để lại sẹo.

HOẶC GỌI: 19001047

Môi trường thực hiện bấm mí mắt luôn trong điều kiện vô trùng khép kín, trang bị hệ thống phun sương tiệt trùng Anios đảm bảo an toàn đồng thời tránh lây nhiễm chéo, giúp cho hiệu quả đạt được như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED giúp giảm đau, giảm sưng và chống viêm sau khi thực hiện, rút ngắn thời gian lành thương, vì vậy bạn không cần quá lo lắng bấm mí Hàn Quốc có đau không nữa.

Một dịch vụ tốt bên cạnh chất lượng thẩm mỹ đạt được cao còn là chi phí hợp lý. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không chỉ có cơ hội sở hữu chiếc mũi đẹp với hiệu quả cao nhất mà còn được hưởng mức giá tương xứng với những gì chúng tôi cung cấp. Bạn có thể tham khảo thêm qua bảng giá sau:

Bảng giá tham khảo dịch vụ mũi

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI: 19001047

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề bấm mí Hàn Quốc có đau không. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899