Bấm mí có dài lâu không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện bấm mí mắt nhưng đang phân vân không biết là bấm mí có dài lâu không? Tôi khá sợ đau nhưng nếu phương pháp này không cho kết quả thẩm mỹ dài lâu thì tôi sẽ thực hiện cắt mí mắt, vì tôi ngại phải làm lại lắm. Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Kim Chi, Quận Phú Nhuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Kim Chi, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí có dài lâu không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bấm mí có dài lâu không?

cat-mat-han-quoc

Bấm mí có dài lâu không?

Bấm mí là dịch vụ tạo mắt hai mí mà không cần thực hiện phẫu thuật. Ở kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám mắt, đo vẽ chính xác vị trí nếp gấp mí mới, sau đó dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo lên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên. Mang lại nhiều ưu điểm và thích hợp ứng dụng trong trường hợp mắt 1 mí không kèm theo da thừa mí mắt nhưng nhiều người vẫn phân vân khi thực hiện dịch vụ này vì không biết bấm mí có dài lâu không.

Theo các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ thì phương phám bấm mí mắt không chỉ khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí không rõ ràng hiệu quả, an toàn, thực hiện nhanh chóng, không đau đớn hay để lại sẹo, mà còn duy trì kết quả lâu dài, mắt đẹp ổn định theo thời gian.

Bấm mí an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ bấm mí mắt uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi muốn làm đẹp cho mắt. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có thời gian tu nghiệp lâu dài tại các các nước có ngành thẩm mỹ phát triển nên sẽ cho bạn những tư vấn chính xác nhất.

Ngoài ra, duy nhất tại đây, khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được khi thực hiện thẩm mỹ mắt. Dù là bấm mí, cắt mí hay sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn cũng không phải lo lắng về vấn đề sẹo. Nhất là khách hàng có thể ra về sau 1h kể từ khi kết thúc tiểu phẫu mà không lo sưng bầm, tiết kiệm thời gian nghĩ dưỡng tối đa.

mat-khach-hang-bammi

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

mat-bam-mi

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bấm mí an toàn và hiệu quả chúng tôi đang áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các bước sau:

Bước 1: Thăm khám tình trạng mắt

Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám xác định tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng, đảm bảo chỉ định đúng phương pháp bấm mí mắt, tránh tình trạng thực hiện tiểu phẫu xong không có kết quả như mong muốn.

tua-van-khach-hang

Các chuyên viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tư vấn dịch vụ bấm mí mắt cho khách hàng

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới cần tạo

Sau khi xác định cụ thể tình trạng của mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để chắc chắn mang lại kết quả cao nhất sau khi thực hiện, cho nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và cân đối.

ve-duong-cat-mat

Tiến hành đo vẽ đường mí mắt mới thật chi tiết, cẩn thận

Bước 3: Tiến hành bấm mí mắt

Bạn sẽ được gây tê trước khi thực hiện bấm mí mắt. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, mang lại đôi mắt hai mí rõ ràng.

phau-thuat-cat-mi

Bác sĩ tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

Bước 4: Chiếu đèn giảm sưng đau

Sau tiểu phẫu, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống đau, chống viêm. Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể ra về sau 1h kể từ khi kết thúc tiểu phẫu bấm mí mắt.

chieu-den-smalux-00

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED giúp giảm đau sưng cho mắt

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề bấm mí có dài lâu không và các yếu tố liên quan. Hy vọng bạn đã có câu trả lời cho riêng mình cũng như có sự hài lòng cao khi muốn làm đẹp cho đôi mắt!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899