Bấm mí có phải cắt chỉ không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi sợ phải phẫu thuật nên muốn bấm mí để có đôi mắt hai mí rõ ràng. Tôi cũng có tìm hiểu về phương pháp rồi nhưng còn thắc mắc không biết bấm mí có phải cắt chỉ không. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Thúy, Bến Tre)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngọc Thúy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí mắt có phải cắt chỉ không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bấm mí có phải cắt chỉ không?

Bấm mí là tiểu phẫu mà sau khi xác định nếp gấp mí mới, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí mắt chuyên nghiệp để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, cho đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên. Vậy bấm mí có phải cắt chỉ không?

Bấm mí có phải cắt chỉ không

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phải thực hiện phẫu thuật nên không cần cắt chỉ. Kỹ thuật này còn được đánh giá cao bởi thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút và không xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng mắt. Sau khi kết thúc tiểu phẫu, bạn có thể về nhà ngay mà không cần ở lại bệnh viện, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không phải kiêng khem nhiều. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng lưu ý khách hàng phải lựa chọn địa chỉ uy tín khi muốn thực hiện bấm mí bởi tiểu phẫu này thực hiện ở mắt, vị trí dễ bị tổn thương nên yêu cầu cao về tính an toàn. Tốt nhất là nên dành thời gian đến trực tiếp từ 3 – 5 địa chỉ thẩm mỹ lớn, tìm hiểu kỹ về tay nghề bác sĩ, máy móc áp dụng và các yếu tố có liên quan để chắc chắn có sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ bấm mí mắt mang lại sự hài lòng cao cho bạn, đảm bảo về kết quả nhận được mà không phải lo lắng bấm mí có phải cắt chỉ không. Tiểu phẫu bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề chuyên môn cao. Hơn nữa, duy nhất tại đây, chúng tôi ứng dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu nhanh, máy chiếu đèn chống sưng, chống đau, chống viêm. Nhờ vậy, việc căn chỉnh nếp mí mới sẽ được thực hiện tỉ mỉ, cho thẩm mỹ cao và tránh được các biến chứng như mí mắt không cân đối, sưng bầm kéo dài, nhiễm trùng, mau chóng mang lại đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn.

Bấm mí có phải cắt chỉ không

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề bấm mí có phải cắt chỉ không. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có quyết định cho mình, mau chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899