Bấm mí có để lại sẹo không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện bấm mí mắt nhưng không biết bấm mí có để lại sẹo không. Do tôi tìm hiểu thì thấy trên mạng, có trường hợp vẫn có sẹo nên khá lo lắng. Rất mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Kim Hiếu, Quảng Ngãi)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Kim Hiếu, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bấm mí có để lại sẹo không?

Khác với cắt mí mắt, phải thực hiện rạch mổ, ở bấm mí mắt, các bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng dụng cụ chuyên dụng, không rạch mổ, không cắt khâu, không đau và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Cũng vì không phải thực hiện rạch mổ nên hoàn toàn không để lại sẹo sau khi thực hiện, vì vậy, bạn không cần quá lo lắng bấm mí có để lại sẹo không nữa. Khi lựa chọn làm đẹp bằng dịch vụ này, bạn cũng nên lưu ý đến thời gian duy trì tính thẩm mỹ bởi với bấm mí, đôi mắt 2 mí chỉ duy trì được từ 3 – 5 năm, chứ không đẹp dài lâu.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, dù bấm mí là tiểu phẫu đơn giản, không ảnh hưởng đến chức năng mắt nhưng bạn phải lưu ý trong việc lựa chọn đúng địa chỉ uy tín khi muốn làm tiểu phẫu bởi có như vậy thì mới đảm bảo an toàn tối đa và thẩm mỹ sau khi thực hiện. Đáp ứng đầy đủ các yếu tố về tay nghề bác sĩ, kỹ thuật áp dụng, máy móc hỗ trợ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng khi muốn làm đẹp cho đôi mắt.

Bấm mí có để lại sẹo không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bấm mí có để lại sẹo không, chúng tôi dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng nên tiểu phẫu diễn ra rất nhanh chóng, chuẩn xác, không có sẹo, mí mắt cân đối, đôi mắt cũng trông to và rạng rỡ hơn. Hơn nữa, duy nhất tại đây, trong tất cả các phương pháp thẩm mỹ mắt, khách hàng có thể ra về sau 1h kể từ khi kết thúc tiểu phẫu, mí mắt đẹp tự nhiên, không có tình trạng sưng bầm. Đây cũng là ưu điểm vượt trội làm nên sự khác biệt giữa Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và các địa chỉ thẩm mỹ khác.

Ngoài dịch vụ bấm mí, tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều rất an toàn và không để lại sẹo. Vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện làm đẹp tại đây.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899