Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực hay không ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cho em hỏi bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không ? Mắt em là mắt một mí, em được tư vấn là nên bấm mí để cải thiện nhưng lại sợ vấn đề này. Em cũng rất phân vân nên mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn. (Hồng Liên – Cà Mau).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không, xin được trả lời cho bạn như sau:

Bấm mí (nhấn mí) mắt là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp nhiều chị em khắc phục được đôi mắt một mí nhanh chóng và hiệu quả. Kỹ thuật được thực hiện bằng cách tạo đường lằn cho mí mắt nhờ chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nên nếp mí rất tự nhiên. Tuy nhiên, khi nhắc đến các phương pháp này thì nhiều người vẫn thường lo lắng không biết liệu bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực hay không?

Vậy bấm mí có ảnh hướng đến thị lực không ?

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này thì hoàn toàn yên tâm là bấm mí mắt sẽ gây bất kỳ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng thị lực của bạn nhé.

Điều này được giải thích là do bấm mí (nhấn mí) là kỹ thuật chỉ dừng lại ở nếp mí, sụn mi mắt mà hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch da nên không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến mắt, giác mạc, kết mạc hay thị lực. Như vậy, bấm mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Nên bạn có thể thực hiện mà không phải lo bấm mí hay nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không nữa nhé.

Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không

Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên bạn không phải lo lắng về bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không ?

Chăm sóc sau khi bấm mí như thế nào?

 • Chườm đá lạnh trong vòng 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Từ ngày thứ 3 có thể chườm nóng bằng trứng luộc bỏ vỏ
 • Nên uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả có chứa nhiều vitamin A như cam, đu đủ.
 • Tránh dụi mát hay các va chạm mạnh ở vùng mắt
 • Không nên trang điểm mắt trong khoảng 1 tuần đầu
 • Tránh ánh sáng mặt trời, ra đường có thể đeo kính râm để không phải nheo mắt.

Bấm mí mắt nên thực hiện ở đâu ?

Bấm mí mắt muốn hiệu quả và an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực thì bạn nên tìm kiếm và lựa chọn thực hiện tại một địa chỉ uy tín. Tại Việt Nam, để tìm kiếm được một địa chỉ như vậy thì bạn nên đến trực tiếp từ 3-5 cơ sở để trực tiếp đánh giá cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ cũng như các điều kiện khác để từ đó lựa chọn được địa chỉ tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Với các thế mạnh của mình, tại đây sẽ giúp bạn có được một kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: 100% bác sĩ được học tập, tu nghiệp từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển. Bên cạnh chuyên môn và kinh nghiệm, bác sĩ luôn đặt chất lượng, sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Ngoài cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được trang bị đầy đủ các loại máy móc cần thiết trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ để đảm bảo cho dịch vụ thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp an toàn, hiệu quả.
   máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

  Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Như vậy, qua những thông trên đã giúp bạn đã giải đáp được thắc mắc bấm mí có ảnh hưởng thị lực hay không? Hy vọng, bạn sẽ an tâm khi cải thiện khuyết điểm trên đôi mắt để nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí cuốn hút.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899