Bấm mí có an toàn không?

Bấm mí mắt là kỹ thuật giúp tạo mắt hai mí đẹp và an toàn nhất rất được ưa thích hiện nay bởi những lợi ích mà nó đem lại. Nhưng điều khiến nhiều khách hàng còn khá lo lắng khi có ý định chỉnh sửa, khắc phục các khuyết điểm trên đôi mắt chính là việc bấm mí có an toàn không?. Để giải đáp vấn đề này bạn hãy theo dõi bài viết và nghe chia sẻ từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. 

Việc sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và đẹp là mong ước của bất kỳ ai, nhất là đối với phái nữ. Ngày nay để có được đôi mắt đẹp không còn là điều quá khó khăn bởi nhờ sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời kỹ thuật bấm mí mắt với nhiều ưu điểm vượt trội, không những khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mà còn đem lại nét trẻ trung cho đôi mắt.

Bấm mí có an toàn không?

Bấm mí là một dạng tiểu phẫu thẩm mỹ được thực hiện khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian của bạn. Khi tiến hành bấm mí, bác sĩ sẽ sử dụng đến các thiết bị chuyên dụng tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, nhanh chóng khắc phục khuyết điểm trên mắt của bạn. Tuy nhiên bấm mí có an toàn không?

Bấm mí có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 Không phải phẫu thuật, không gây tổn thương đối với mắt.

 Không gây đau nhiều, không để lại sẹo.

 Không xâm lấn vào bên trong.

 Và đặc biệt là không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

 Bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện bấm mí.

 Thời gian thực hiện bấm mí nhanh chóng nên không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Nhưng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo tính an toàn, bạn nên lựa chọn bấm mí tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Bấm mí đẹp, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu hiện nay, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin cậy lựa chọn với mong muốn cải thiện vẻ đẹp của mình. Với việc cập nhật chuyển giao công nghệ bấm mí của trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và áp dụng khá thành công cho nhiều khách hàng, giúp họ lấy lại sự tự tin trong cuộc sống bởi đôi mắt đẹp.

HOẶC GỌI: 19001047

Bác sĩ trực tiếp bấm mí cho bạn có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, đã từng thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng trước đó, các thao tác chỉnh sửa chỉ can thiệp bên ngoài, không xâm lấn vào bên trong mắt nên hoàn toàn sẽ không ảnh hưởng đến mắt. Đặc biệt nhờ áp dụng quy trình bấm mí khoa học theo chuẩn của Bộ Y tế, tiến hành trong phòng vô trùng khép kín đảm bảo an toàn, không để xảy ra biến chứng hay viêm nhiễm.

Thời gian thực hiện bấm mí chưa tới 30 phút nên sẽ không cản trở công việc cũng như cuộc sống của bạn. Các bác sĩ sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng khâu vết thương thật khéo léo không lo để lại sẹo. Đồng thời tạo nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên, cân đối, mang đến đôi mắt đẹp hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Chỉ duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng bấm mí có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED, có tác dụng chống sưng, chống đau, chống viêm.

Hơn nữa, khi thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải quá lo về vấn đề chi phí bởi giá của dịch vụ được niêm yết và công khai rõ ràng. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá bấm mí mắt sau.

Bảng giá tham khảo dịch vụ mắt

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI: 19001047

Qua những thông tin mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vừa chia sẻ hy vọng có thể giúp bạn có được câu trả lời cho vấn đề bấm mí có đau không? Để được tư vấn chi tiết hơn bạn có thể thu xếp thời gian và đến gặp trực tiếp bác sĩ của bệnh viện. Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899