Bấm mí cho nam

Bấm mí cho nam là dịch vụ làm đẹp được nhiều “cánh mày râu” ưu tiên lựa chọn bởi đảm bảo cho thẩm mỹ cao chỉ sau một lần thực hiện, nhanh chóng, an toàn, không phẫu thuật, không để lại sẹo.

Bấm mí cho nam

Hiện nay, thẩm mỹ là nhu cầu chung, không chỉ ở nữ mà còn ở các khách hàng nam. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp đó, dịch vụ bấm mí cho nam hiện được áp dụng tại khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ và là xu hướng được nhiều cánh mày râu lựa chọn khi muốn khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí một cách nhanh chóng, an toàn.

Bấm mí cho nam về kỹ thuật là giống bấm mí cho nữ. Đây là kỹ thuật mà sau khi đã xác định nếp gấp mí mới, bác sĩ sẽ dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, cho đôi mắt hai mí rõ ràng, to hơn và thu hút hơn. Bấm mí cho nam hiện được đánh giá cao bởi các ưu điểm: nhanh chóng, chỉ mất từ 15 – 20 phút, an toàn, không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt, cho thẩm mỹ cao, không rạch mổ, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng…

Tuy nhiên, khi thực hiện bấm mí mắt, dù là bấm mí cho nữ hay bấm mí cho nam, bạn cũng cần lưu ý rằng phương pháp này chỉ mang lại thẩm mỹ như mong đợi trong trường hợp khách hàng dưới 30 tuổi, mắt 1 mí nhưng không có da thừa. Còn nếu mắt bị sụp mí, mắt 1 mí kèm theo tình trạng có da thừa, cắt mí mắt sẽ là chỉ định thích hợp hơn.

Bấm mí cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện bấm mí cho nam. Duy nhất tại đây, khi thực hiện bấm mí cho nam, chúng tôi mang lại những ưu điểm vượt trội nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi và áp dụng máy móc hỗ trợ hiện đại:

Không lộ sẹo, không sưng bầm

Khi thực hiện thẩm mỹ bấm mí, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng nên hoàn toàn không để lại sẹo, khách hàng ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng cũng như không phải lo lắng về đôi mắt sưng bầm.

Thẩm mỹ cao, nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên

Trong quá trình thực hiện bấm mí cho nam, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu ngay lập tức. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow sẽ được ứng dụng nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau, giúp nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện.

Bấm mí cho nam

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện bấm mí cho nam, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Bên cạnh dịch vụ bấm mí mắt cho nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nam giới như: nâng mũi cho nam, độn cằm cho nam, căng da mặt cho nam…

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899