Bác sĩ cắt mí mắt nào đẹp nhất hiện nay?

Cắt mắt là tiểu phẫu giúp khắc phục tình trạng mắt híp, bé, một mí, nhiều da chùng, mỡ thừa…, nhanh chóng mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Khi làm đẹp với dịch vụ này, bác sĩ cắt mắt  đóng một vai trò rất quan trọng, quyết định đến hiệu quả và yếu tố thẩm mỹ, vì vậy các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải đặc biệt lưu ý. 

Cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ làm đẹp ra đời tại Hàn Quốc và đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp được đông đảo khách hàng đến từ nhiều nước trên thế giới đón nhận. Tại Việt Nam, kỹ thuật này đã được chuyển giao thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như áp dụng khắc phục khuyết điểm cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, đem đến đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp cuốn hút hơn.

Bác sĩ – Yếu tố trực tiếp quyết định đến thành công của ca cắt mí mắt

Cắt mắt 2 mí thực chất là tiểu phẫu khá đơn giản, cụ thể là các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở bờ mi mắt, bóc tách luồn chỉ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới.  Toàn bộ các thao tác này được thực hiện chuẩn xác ở bên ngoài mắt nên được đánh giá cao về tính an toàn, hơn nữa còn tiết kiệm được thời gian.

Tay  nghề bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng lớn đến kết quả cắt mí mắt

Tuy nhiên, do thực hiện ở vùng mắt, vị trí khá nhạy cảm nên cắt mí mắt yêu cầu khá cao về độ chính xác trong từng thao tác thực hiện. Tính thành công của tiểu phẫu này phụ thuộc vào bác sĩ cắt mắt đến 80 %. Vì vậy các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải đặc biệt lưu ý khi quyết định thẩm mỹ. Trong quá trình cắt mắt, chỉ cần tay nghề của bác sĩ còn yếu kém và gây ra một sai sót nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thẩm mỹ cũng như thị lực:

 Mắt không thể nhắm kín, mí mắt bị lệch méo mất thẩm mỹ.

 Mắt bị lõm do cắt da, lấy mỡ thừa quá nhiều.

 Mắt xếch và treo ngược lên trên trông thiếu tự nhiên.

 Mắt sưng bầm, chảy máu và để lại sẹo.

 Nhiễm trùng, sưng đau kéo dài, giảm thị lực mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ có đội ngũ bác sĩ cắt mí đẹp và an toàn 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp, trong đó có thẩm mỹ mắt. Không chỉ ứng dụng công nghệ cắt mắt Hàn Quốc, bệnh viện còn đảm bảo cao về tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ. Trực tiếp thăm khám, cho tư vấn, tiến hành cắt mí mắt là các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài về chuyên khoa mắt, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với thái độ làm việc tận tâm chuyên nghiệp. Ngoài ra, các bác sĩ cũng sẽ chia sẻ một cách chu đáo về những lưu ý khi chăm sóc mắt để có kết quả cao và dài lâu nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Bên cạnh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn ứng dụng công nghệ hiện đại hỗ trợ cho bác sĩ khi cắt mí mắt. Đây là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng hệ thống máy phun sương tiệt trùng không khí Anios, bộ lò hấp và xử lý dụng cụ y tế khép kín để tránh nhiễm trùng và lây nhiễm chéo. Ngoài ra, toàn bộ quá trình cắt mắt còn tuân thủ theo đúng quy trình khoa học của Bộ Y tế, nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm mắt mà không gây xâm lấn, không để lại sẹo.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mí mắt với bác sĩ giỏi tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là địa chỉ cắt mí mắt được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.


Hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Để có thể sở hữu một đôi mắt đẹp long lanh, cân đối và hài hòa với khuôn mặt, tránh được những biến chứng nguy hiểm thì tay nghề của bác sĩ cắt mắt là nhân tốt rất quan trọng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ cung cấp các dịch vụ về mắt uy tín, chất lượng cao cũng như đảm bảo về tay nghề, chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quà hài lòng cho bạn!

nhấn mí giá bao nhiêu, bấm mí gia bao nhiêu, nhan mi gia bao nhieu, bam mi gia bao nhieu
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899