5 bước để có khuôn mặt baby, chị em nào cũng có thể áp dụng

Khuôn mặt baby tạo sự trẻ trung, tràn đầy sức sống nên có rất nhiều cô gái ưa chuông phong cách trang điểm này. Dưới đây là 5 bước để có khuôn mặt baby đơn giản, nhanh chóng, bạn có thể lưu lại để áp dụng cho bản thân nhé.

1. Trang điểm – Cách làm khuôn mặt baby đang được ưa chuộng hiện nay

Có thể nói, trào lưu trang điểm baby face hiện nay đang được giới trẻ ưa chuộng, giúp các cô gái trở nên dễ thương và đáng yêu hơn, dễ dàng hút hồn được cặp mắt của người đối diện. Đây là 1 trong những nguyên nhân vì sao mà cách trang điểm này đang ngày càng trở nên phổ biến trong các bạn nữ tuổi teen nói riêng và phái nữ nói chung.

5 bước để có khuôn mặt baby, chị em nào cũng cần thuộc lòng để áp dụng5 bước để có khuôn mặt baby là cách trang điểm đang được giới trẻ ưa chuộng

Cách làm khuôn mặt baby không phức tạp như bạn tưởng, ngược lại chúng lại khá đơn giản và rất nhiều người đã từng thành công với phương pháp này. Chỉ cần biết phối màu, có chút kinh nghiệm trang điểm cùng đôi tay khéo léo là bạn có thể biến hóa khuôn mặt của mình trở nên đáng yêu hơn một cách dễ dàng.

2. 5 bước để có khuôn mặt baby dành cho các bạn gái

Để có được khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu, bạn có thể tham khảo 5 bước để có khuôn mặt baby dưới đây:

– Bước 1: Thoa kem BB cho khuôn mặt

Bạn sử dụng kem BB để chấm lên 5 điểm trên khuôn mặt và thoa đều. Mặc dù kem nền BB hầu như không thể thiếu trong hầu hết các cách trang điểm nhưng với trang điểm mặt baby thì không, bạn càng sử dụng ít kem nền thì khuôn mặt càng đạt được độ tự nhiên cao hơn.

– Bước 2: Đeo kính áp tròng và trang điểm mắt

Làm sao để khuôn mặt baby hơn bằng cách trang điểm cần được tập trung vào đôi mắt bởi vậy mà trang điểm cho mắt được đánh giá là lâu nhất, cần chú ý đến từng tiểu tiết nhỏ để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Sử dụng kính áp tròng để giúp cho đôi mắt thêm to tròn hơn, khắc phục tình trạng mắt nhỏ, mắt híp mất thẩm mỹ, nhờ kính áp tròng mà mắt trở nên linh động và tràn đầy sức sống hơn.

5 bước để có khuôn mặt baby, chị em nào cũng cần thuộc lòng để áp dụngSử dụng kính áp tròng giúp mắt thêm to tròn, baby hơn

Tiếp theo, bạn dùng eyeliner để kẻ mí mắt trên, tốt nhất bạn nên dùng gel hoặc nước để mắt thêm đẹp, tự nhiên hơn. Phần đuôi mắt, bạn nên kẻ dài hơn nhằm tạo hiệu ứng mắt to tròn hơn.

Sử dụng phấn nâu hoặc cam để đánh bóng bầu mắt, tạo hiệu ứng đôi mắt hơi đậm và mọng, giúp mắt có độ sâu cuốn hút hơn. Sau đó, bạn sử dụng kẹp mi để uống cong mi đồng thời chuốt mascara để làm mi dày hơn.

– Bước 3: Trang điểm má

Sử dụng phấn hồng để tán đều lên hai gò má, bạn có thể sử dụng cọ to để tán phấn được nhẹ nhàng và đều hơn.

– Bước 4: Trang điểm mũi

Trang điểm mũi cũng rất quan trọng, bạn sử dụng phấn sáng màu để bôi dọc vùng chữ T của mũi, sử dụng phấn tối màu để tán đều hai bên sống mũi và phần cánh mũi nhằm tạo hiệu ứng cho mũi cao thẳng hơn.

5 bước để có khuôn mặt baby, chị em nào cũng cần thuộc lòng để áp dụngTrang điểm cho mũi để giúp mũi thêm cao thẳng, giúp khuôn mặt thêm baby hơn

– Bước 5: Trang điểm môi

Đây là bước cuối cùng trong 5 bước để có khuôn mặt baby. Bạn nên sử dụng son kem đê đánh lòng trong của môi, đánh hơi đậm một chút để tạo điểm nhấn cho môi. Tiếp theo, bạn sử dụng song dưỡng bóng để phủ bên ngoài nhằm giúp cho đôi môi thêm căng mọng hơn.

5 bước để có khuôn mặt baby trên đây hi vọng đã giúp bạn biết cách làm sao để có được khuôn mặt đáng yêu, trẻ trung như ý muốn. Bạn nên tham khảo và ghi nhớ để thực hiện, chúc bạn có một khuôn mặt trẻ trung, rạng ngời!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899