4 sai lầm khiến mũi bị lệch, méo sau khi nâng

Mũi bị lệch, méo sau nâng mũi là nỗi ám ảnh của nhiều người. Biến chứng này xuất phát từ những lầm tưởng chủ quan của khách hàng về nâng mũi S line khiến kết quả nâng mũi không được như mong muốn.

4 sai lầm khiến mũi bị lệch, méo sau khi nâng

Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi chữ S thanh thoát, tự nhiên. Tuy nhiên không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về phương pháp này để lựa chọn đúng địa chỉ nâng mũi uy tín. Điều này dẫn đến tình trạng mũi bị lệch méo, bóng đỏ, trụ bị lệch … sau nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc

Theo Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì để mũi đẹp và không xảy ra các rủi ro trên, khi nâng mũi S line bạn nên tránh 4 sai lầm sau.

Lầm tưởng nâng mũi đặt sống thông thường là nâng mũi S line

Nhiều khách hàng lầm tưởng nâng mũi S line là dùng sụn vành tai bọc vào đầu mũi và dùng sụn nhân tạo đặt vào sống mũi, nhưng đây chỉ là nâng mũi bọc sụn thông thường. Thực chất của kỹ thuật nâng mũi S line là xây dựng lại toàn bộ cấu trúc bên trong mũi, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo chứ không phải sụn vành tai. Bởi sự lầm tưởng này, các thẩm mỹ viện nhỏ sẽ không thực hiện được kết quả nâng mũi như cam kết.

Không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện nâng mũi S line được

Hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo dịch vụ nâng mũi giá rẻ khiến chị em lầm tưởng là địa chỉ nào cũng thực hiện nâng mũi S line. Sai lầm này khá tai hại bởi nâng mũi chỉ an toàn và đạt độ thẩm mỹ cao khi thực hiện ở một bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Và phải được trang bị tối thiểu 2 thiết bị là máy X quang ConeBeam CT 3D, máy nội soi để kiểm tra cấu trúc mũi và xác định chính xác nguyên nhân khiếm khuyết mũi. Nếu không có 2 thiết bị này dẫn đến tình trạng bác sĩ đặt sụn mũi dựa trên phán đoán rất nguy hiểm.

Lầm tưởng công nghệ Vectra 3D là hình photoshop

Công nghệ Vectra 3D đưa ra trước hình ảnh chuẩn dáng mũi mới với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D. Bằng chiếc máy này bạn có thể xem hình dáng chiếc mũi chuẩn sau phẫu thuật để có những điều chỉnh phù hợp. Nhiều trung tâm không biết sử dụng hoặc không trang bị máy Vectra 3D thì cho rằng đó là photoshop. Nhưng nếu không sử dụng công nghệ này thì sẽ dẫn tới tình trạng phải sửa mũi nhiều lần mới như ý muốn.

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi.

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Không tìm hiểu về sụn mũi

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Hiện này vẫn còn nhiều địa chỉ sử dụng sụn gọt tay, dẫn đến tình trạng đặt sụn không chính xác. Hãy chắc chắc rằng nơi thực hiện nâng mũi S line có kho sụn mũi đúc sẵn, xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng.

Nâng mũi S line đẹp với 1 lần thực hiện duy nhất

Bảo Lộc – người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao S line chuẩn như sao Hàn sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ với 1 lần duy nhất.

Trên đây là 4 sai lầm mà hầu như những trường hợp mũi bị lệch méo sau khi nâng mũi đều gặp phải. Vì vậy, để có thể sở hữu dàng mũi S line đẹp hoàn hảo đến từng milimet và đảm bảo an toàn thì tốt nhất hãy tự trang bị kiến thức cho mình để lựa chọn đúng địa chỉ khi đi nâng mũi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, nhiều ca nâng mũi S line 3D đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng mũi S line tự nhiên chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất và bạn không phải lo lắng đến bất kì biến chứng nào.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899