4 cách thu gọn cánh mũi hiệu quả nhất hiện nay

Thu gọn cánh mũi là phương pháp được nhiều người quan tâm. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ trình bày 4 cách thu gọn cánh mũi phổ biến nhất hiện nay để giúp bạn làm đẹp hiệu quả.

Thu gọn cánh mũi bằng cách trang điểm

Thu gọn cánh mũi bằng trang điểm là kỹ thuật mà bạn sẽ tiến hành tạo khối cho khuôn mặt bằng cách dùng highight sậm màu kẻ một đường mảnh dọc theo 2 bên sống mũi rồi tán đều sang hai bên cánh mũi. Dùng highlight sáng màu tạo vùng chữ T, sau đó dùng phấn phủ tán nhẹ khắp mặt để khuôn mặt trông tự nhiên hơn. Sau khi thực hiện, cánh mũi không chị thon gọn hơn mà sống mũi còn trông cao hơn. Thu gọn cánh mũi bằng trang điểm cũng là một trong những phương pháp làm đẹp được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn, yêu cầu một chút khéo tay và chỉ mang lại hiệu quả tức thì chứ không khắc phục hiệu quả khuyết điểm mũi.

Thu gọn cánh mũi bằng các động tác đơn giản

Thực hiện đều đặn các động tác dưới đây cũng sẽ giúp bạn thu gọn cánh mũi một cách an toàn.

Ép cánh mũi cho thon gọn: Bạn sử dụng hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Thực hiện khoảng 30 lần mỗi ngày.

Cười nhăn/chun mũi: Đây được coi là cách đơn giản nhất giúp cải thiện thẩm mỹ cho mũi bởi động tác này sẽ tạo sự co thắt cơ mũi, giúp mũi thon gọn hơn. Bạn có thể thực hiện trước gương để tiện theo dõi và làm cho đúng nhất, mang lại hiệu quả thu gọn cánh mũi cao nhất.

Thu gọn cánh mũi bằng bột mì

Phương pháp này hiện được lan truyền như một cách kì diệu giúp che đi các khuyết điểm mũi. Cách làm cũng khá đơn giản. Sau khi chuẩn bị bột mì và kéo dính, bạn trộn hỗn hợp này với một chút chất tạo màu da, lấy hỗn hợp này đắp lên mặt và bước cuối cùng là trang điểm che đi phần nguyên liệu, giúp thu gọn cánh mũi và giúp mũi trong cao hơn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc mang lại dáng mũi đẹp cân đối và hoàn thiện, cho dáng mũi đẹp dài lâu và đảm bảo chỉnh sửa được mọi khuyết điểm mũi. Có hai phương pháp thu gọn cánh mũi phẫu thuật là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi, tùy vào tình trạng mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp mang lại thẩm mỹ như mong đợi.

thu gọn cánh mũi 1

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ tình trạng của bạn và cho tư vấn về phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả nhất.

Cả hai phương pháp thu gọn cánh mũi đều không để lại sẹo, cho thẩm mỹ cao và nhất là cải thiện được hiệu quả  khuyết điểm mũi, vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng lưu ý thực hiện phẫu thuật tại địa chỉ uy tín để chắc chắn có được kết quả như mong đợi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đầy đủ các điều kiện cả về cơ sở vật chất, máy móc hỗ trợ, kỹ thuật, công nghệ áp dụng, bác sĩ thực hiện… sẽ là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Thu gọn cánh mũi 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về một số phương pháp thu gọn cánh mũi. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp cho mình, sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899