3 lưu ý khi nâng mũi s line

Nâng mũi S line là xu hướng thẩm mỹ mũi được rất nhiều chị em ưu tiên lựa chọn bởi cho thẩm mỹ cao với dáng mũi cong mềm mại, đẹp tự nhiên và thu hút. Tuy nhiên, để chắc chắn có được thẩm mỹ cao như mong muốn, bạn cần biết 3 lưu ý khi nâng mũi sau.

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line hiện đang được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ tối ưu nhất hiện nay bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trôi, vừa nâng cao mũi vừa chỉnh sửa cấu trúc, giúp mũi đẹp tự nhiên và ổn định. Đặc biệt, nâng mũi s line sử dụng sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi nên cho thẩm mỹ cao với dáng mũi cong mềm mại tự nhiên và nhất là bảo vệ mũi, tránh được các biến chứng như: mũi bị bóng đỏ, lộ sụn, thủng da đầu mũi, mũi bị nhiễm trùng, nghiêng lệch sau khi thực hiện…

Tuy nhiên, nhưng ưu điểm đó chỉ chắc chắn có được khi phẫu thuật được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ chuyên môn. Theo bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hàn quốc, để có kết quả nâng mũi S line đẹp như sao Hàn, không thể thiếu 3 lưu ý khi nâng mũi sau: kiểm tra cấu trúc mũi, xét tổng thể dáng mũi bằng phần mềm Vectra 3D và sử dụng sụn mũi đúc sẵn với đủ hình dáng và kích thước.

lưu ý khi nâng mũi

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

3 lưu ý khi nâng mũi S line

Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT 3D

Lưu ý khi nâng mũi đầu tiên là địa chỉ nâng mũi S line uy tín tối thiểu phải trang bị hệ thống máy X Quang Cone Beam CT 3D và máy nội soi nhằm xác định nguyên nhân gây khiếm khuyết mũi, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem trước dáng mũi bằng công nghệ Vectra 3D

Bên cạnh đó, trung tâm thẩm mỹ cũng phải trang bị máy Vectra 3D, mô phỏng kết quả phẫu thuật, từ đó, khách hàng có thể thảo luận với bác sĩ để lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích nhất. Cũng với số liệu cung cấp từ máy Vectra 3D, bác sĩ cũng sẽ lập ra phác đồ điều trị chi tiết, giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh hơn và an toàn hơn.

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Việc này sẽ tránh tình trạng gọt sụn mũi, gây nhiễm trùng và ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

lưu ý khi nâng mũi

Xem trước dáng mũi bằng máy X quang

Sử dụng sụn mũi đúc sắn

Trung tâm đó phải có sẵn kho sụn với nhiều hình dáng để khách hàng lựa chọn, tránh tình trạng gọt sống mũi hoặc sử dụng sống mũi không phù hợp làm giảm tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật và tiềm ẩn nguy cơ gây các biến chứng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có thực hiện dịch vụ nâng ngực và đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên. Đây sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có thẩm mỹ nâng mũi cao như mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899